Giải Trí

‘Ông trùm’ phim Hong Kong bị tòa phát lệnh bắt

[

Châu Trác Hoa, một trong những “ông trùm” của ngành điện ảnh Hong Kong, đã được một tòa án ở Trung Quốc chấp thuận.

Theo Sina tối 26/11, tòa án ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phê chuẩn việc bắt giữ Chu Trác Hoa và một số nghi phạm mở sòng bạc ở Trung Quốc đại lục, một hành vi đã được nhà chức trách xác định. Hiện cảnh sát đang kêu gọi Châu Trác Hoa đầu hàng.

Đại gia Châu Trác Hoa.  Ảnh: Sohu

Đại gia Châu Trác Hoa. Ảnh: Sohu

Châu Trác Hoa ban đầu điều hành sòng bạc ở Ma Cao với nhiều lĩnh vực như bất động sản, ẩm thực, du lịch. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là hơn một tỷ đô la. Từ năm 2007, anh thành lập công ty sản xuất và phát hành phim. Các doanh nhân tham gia sản xuất hàng loạt các tác phẩm ăn khách như Tảo độc, Rồng đuổi bắt, Ip Man 4, Giết chết Lang: Tham lam… Châu Trác Hoa cũng đóng một vai nhỏ trong Sát Phá Lang 2, Sát thủ chưa ngủ, Sóng gió ở Ma Cao 3, Thành phố nguy hiểm, Xích đạo

Theo dõi TrênChâu Trác Hoa đời tư phong phú, nhiều lần trở thành tâm điểm của làng giải trí vì chuyện tình. Từng có vợ là Trần Tuệ Linh nhưng đến năm 2014, Châu Trác Hoa mới công khai hẹn hò với người mẫu Liêu Bích Lệ (Mandy Lieu). Sau đó, để tránh người tình bị paparazzi rình rập, anh đã đưa cô sang Anh sinh sống.

Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ.  Người mẫu có ba người con với tỷ phú.  Ảnh: On

Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ. Người mẫu có ba người con với tỷ phú. Ảnh: Trên

Từ năm 2014 đến đầu năm 2015, khi cả vợ và người tình đều mang bầu, Châu Trác Hoa đã đi lại giữa Hong Kong và London để chăm sóc. khuyến khích cả hai. Trần Tuệ Linh từng đề nghị ly hôn nhưng Châu Trác Hoa đã khuyên nhủ và làm lành với vợ.

Theo dõi AppledailyLiêu Bích Lệ từng nghĩ tỷ phú yêu cô sẽ bỏ vợ để cưới cô. Nhưng sau 5 năm Châu Trác Hoa không ly hôn, cô liên tục tranh cãi với người tình vì vấn đề này. Mối tình tay ba khiến cô mệt mỏi. Năm 2019, tỷ phú này đã chuyển 38 triệu USD cho Liêu Bích Lệ để Chia tay Cô.

Như anh ấy (theo dõi Sina)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ong-trum-phim-hong-kong-bi-toa-phat-lenh-bat-4395236.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button