Công Nghệ

Oppo chuẩn bị tổ chức sự kiện Inno Day 2021 trên nền thực tế ảo

Sự kiện Inno Day 2021 sẽ diễn ra trong hai ngày 14-15 / 12 với chủ đề “Tái hiện tương lai”. Đây là sự kiện thường niên của Oppo nhằm chia sẻ chiến lược phát triển và giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất của hãng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, Oppo Inno Day là tiền đề cho những định hướng phát triển trong tương lai của công ty. Tại sự kiện khai mạc vào năm 2019, Oppo đã phác thảo hệ sinh thái tích hợp các công nghệ sáng tạo, bao gồm kính AR, 5G CPE (điện tử tiêu dùng 5G) và đồng hồ thông minh.

Oppo sắp tổ chức sự kiện Inno Day 2021 về thực tế ảo - ảnh 1

Tham gia Oppo Inno Day 2021 tại thế giới Thế giới sáng tạo ảo

n

Năm 2020, Oppo cũng giới thiệu ba sản phẩm khám phá công nghệ tương lai, bao gồm khái niệm điện thoại cuộn Oppo X 2021 mang tính cách mạng với thiết kế độc đáo. Đến năm 2021, Oppo sẽ số hóa các sự kiện ra mắt và triển lãm, biến các sự kiện bình thường thành một thế giới sự giải trí mới lạ và tương tác trên nền tảng thế giới ảo.

Oppo xác nhận sẽ giới thiệu một số giải pháp mới của mình trong một sự kiện offline diễn ra tại TP.HCM, sau đó sẽ giới thiệu những công nghệ mới này tại các Cửa hàng Trải nghiệm Oppo ở Hà Nội và TP.HCM.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/oppo-chuan-bi-to-chuc-su-kien-inno-day-2021-tren-nen-thuc-te-ao-post1408968.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button