Giải Trí

Oppo đồng hành cùng Quỹ Hy vọng – cùng cộng đồng thắp sáng tương lai | Cộng đồng | Game

Chương trình trao tặng hy vọng và tương lai này sẽ diễn ra từ tháng 7 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Trước đó, vào tháng 6, OPPO Việt Nam cũng đã đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin Covid để giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh trong nước. Trong chương trình mới đồng hành cùng Quỹ Hy vọng, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm Reno6 Series chính hãng nào được bán ra, khách hàng đã cùng OPPO đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ Hy vọng – Thắp sáng tương lai. Số lượng máy bán ra sẽ được GfK Foundation tổng hợp hàng tháng, số liệu này cũng như số tiền khách hàng đóng góp và OPPO sẽ được công bố minh bạch và thường xuyên trên mặt báo.
Theo Oppo Việt Nam, số tiền mà khách hàng đóng góp vào Quỹ Hy vọng sẽ được sử dụng cho hai mục đích cấp bách và lâu dài là y tế và giáo dục, với hai chiến dịch chính:

1. Tài trợ cho quỹ phòng chống dịch Covid (thời gian dự kiến: từ ngày 21/7 đến ngày 31/8): Khoản đóng góp của tháng đầu tiên, từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8, sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu và các bác sĩ với máy chăm sóc bệnh nhân, máy xét nghiệm hoặc thiết bị. Bảo vệ cần thiết cho các chuyên gia y tế. Nhanh chóng hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu trong những ngày cao điểm này là cách tốt nhất để sớm mang lại bình yên cho người bệnh, đội chống dịch cũng như mỗi người dân Việt Nam. Các bác sĩ là niềm hy vọng lúc này.

Oppo đồng hành cùng Quỹ Hy vọng - cùng cộng đồng thắp sáng tương lai - Ảnh 1

2. Tài trợ Ánh sáng học đường (Thời gian dự kiến: từ 01/09 đến 31/12): Các khoản đóng góp trong những tháng còn lại của chương trình, từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12, sẽ được sử dụng để kiên cố, xây mới và sửa chữa 2-3 trường học ở vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ trẻ em có điều kiện sử dụng. nhà vệ sinh đạt chuẩn, cũng như gia cố, sơn sửa các điểm trường cũ ở một số huyện vùng cao. Điều kiện sống và học tập của mỗi em tốt hơn là một tia hy vọng cho tương lai.

Ước tính chương trình sẽ đóng góp vào Quỹ Hy vọng hơn 3 tỷ đồng. Với phương châm “đổi mới Công nghệ Vì con người và mang lòng nhân ái đến với thế giới “, OPPO sẽ biến sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thành những hy vọng thiết thực hơn và có trách nhiệm với xã hội hơn.” Ngọn lửa lớn, sưởi ấm và thắp sáng tương lai chung và những ý định tốt đã thấy.
Bà Nguyễn Xuân Tú, Giám đốc Điều hành – Quỹ Hy vọng chia sẻ: “Xây dựng trường học ở vùng sâu, vùng xa là hoạt động trọng tâm của Quỹ Hy vọng. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có giáo dục mới hết nghèo, tạo bình đẳng và thúc đẩy tiến bộ xã hội. Chúng tôi cũng muốn thực hiện về một trách nhiệm khác, đó là trao quyền cho các lực lượng tuyến đầu đấu tranh chống đói nghèo. Covid-19. Dù là hoạt động nào, chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự kết nối của những tấm lòng nhân ái sẽ luôn là chìa khóa để lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng, tạo nên sự thay đổi và góp phần thắp sáng tương lai. “.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/oppo-dong-hanh-cung-quy-hy-vong-cung-cong-dong-thap-sang-tuong-lai-158269g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button