Công Nghệ

Oppo sẵn sàng tích hợp bản Android 12 cho Find X3 Pro | Công nghệ

Theo GSMArena, Bản dựng Android 12 beta của Oppo được thiết kế cho Find X3 Pro khác với bản gốc của Google dành cho Pixel. Oppo cũng cảnh báo người dùng bình thường không cài đặt bản dựng này trên các thiết bị hàng ngày của họ. Về cơ bản, nó giống bản xem trước dành cho nhà phát triển hơn. Bên cạnh đó, người dùng không nên mong đợi tất cả các tính năng của ColorOS sẽ được đưa vào trong giai đoạn này.

Nhiều khả năng sẽ có nhiều bản beta tiếp theo với nhiều tính năng và độ hoàn thiện hơn được phát hành trong thời gian tới trước khi nó được phát hành chính thức. Oppo được cho là đang rất nỗ lực trong việc tối ưu hóa Android 12 cho các thiết bị của mình.

Vẫn chưa rõ liệu điều này có giúp ích gì không Oppo đẩy nhanh việc triển khai bản cập nhật Android 12 cho các thiết bị của mình nhanh hơn so với năm ngoái. Dù sao, với những nỗ lực mới nhất từ ​​công ty, rất có thể ColorOS 12 dựa trên Android 12 sẽ thực sự đánh bóng khi ra mắt Find X3 Pro vào mùa thu – khi Google phát hành bản dựng cuối cùng của Android 12 cho Pixels.
Hiện tại, bản dựng Android 12 beta của Oppo Find X3 Pro chỉ khả dụng thông qua nền tảng Oppo Open dành cho các nhà phát triển ở Úc, New Zealand, Singapore, Đài Loan hoặc Trung Quốc.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/oppo-san-sang-tich-hop-ban-android-12-cho-find-x3-pro-1386426.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button