Giải Trí

Park Shin Hye sắp cưới

[

Nam Triều TiênNữ diễn viên Park Shin Hye đang mang thai con đầu lòng với Choi Tae Joon, đám cưới dự kiến ​​diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Sáng 23/11, đại diện công ty quản lý của Choi Tae Joon – Studio Santa Claus Entertainment – thông báo, “Sau một thời gian dài là bạn bè, đồng nghiệp và người yêu, Choi Tae Joon và Park Shin Hye sẽ tiến tới hôn nhân bằng cách kết hôn vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 tại Seoul. Hai người sẽ bên nhau dựa trên sự tin tưởng và kính trọng.”

Trên trang cá nhân, Park Shin Hye đã xác nhận việc mang thai và gửi lời cảm ơn đến những lời chúc phúc của người hâm mộ. “Dù còn quá sớm nhưng tôi vẫn muốn thông báo với các bạn rằng: một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi trong thời gian chuẩn bị đám cưới. Sau khi kết hôn, tôi sẽ nỗ lực để sớm trở lại với vai trò diễn viên, không để mọi người phải chờ đợi quá lâu.”

Choi Tae Joon viết: “Một hành trình mới tiếp nối một mối nhân duyên đầy ý nghĩa. Cô ấy như một người thầy, một người bạn luôn bên cạnh, dạy tôi cách cười rạng rỡ khi vui và biết khóc khi buồn. Tôi sẽ sống có trách nhiệm với hình ảnh một người đàn ông đã có gia đình và một diễn viên được mọi người mong đợi “.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.  Ảnh: Sportschosun

Park Shin Hye và Choi Tae Joon nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Ảnh: Sportschosun

Tháng 3 năm 2018, Park Shin Hye tình yêu công khai sau khi bị lộ hàng loạt bằng chứng hẹn hò. Họ thường xuyên gặp nhau tại căn hộ của nam diễn viên ở Cheongdamdong. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào tháng 5/2017, sau một thời gian dài quen biết. Họ gặp nhau khi cùng làm khách mời trong phim Vua truyền hình (Ông hoàng phim truyền hình) vào năm 2012. Trước đó, họ cùng học tại Đại học Chung Ang. Shin Hye học chuyên ngành Kịch nghệ và Điện ảnh, trong khi Choi Tae Joon học chuyên ngành Sân khấu nhạc kịch.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong phim "Vua truyền hình"

Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong phim “Ông hoàng truyền hình”. Băng hình: Naver

Park Shin Hye sinh năm 1990, được giới chuyên môn đánh giá là sao nữ có sự nghiệp ổn định nhất trong những năm 20, theo Naver. Trong suốt 14 năm qua, cô tham gia nhiều tác phẩm ăn khách, đóng cặp với loạt mỹ nam Hàng đầu của Hàn Quốc. Những diễn viên gây ấn tượng với Nấc thang lên thiên đường, ôi cô gái đẹp trai, Người thừa kế, Phép màu ở ô số 7, Pinocchio, Bác sĩ… Người đẹp cũng vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò với các bạn diễn như Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho, Lee Jong Suk

Choi Tae Joon sinh năm 1991, kém Shin Hye một tuổi. Anh đóng phim từ năm 10 tuổi, được khen diễn xuất tốt nhưng không nổi tiếng bằng bạn gái. Diễn viên từng xuất hiện trong phim Hoa trong tù, Thần tượng bị mất (Thiếu 9), Đối tác đáng ngờ

Hiểu con người

.

Nguồn: https://vnexpress.net/park-shin-hye-sap-cuoi-4393148.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button