Thể Thao

Pele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật

Cách đây gần một tuần, Pele đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u ruột kết. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, Pele vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng đang dần hồi phục. Mới đây, trên trang cá nhân, anh tiếp tục gửi đến người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình:

“Các bạn ơi, tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe lên từng ngày. Tôi rất mong có thể sớm thi đấu trở lại, tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để hồi phục.

Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa em xin cảm ơn những lời nhắn nhủ yêu thương của tất cả các bạn. Chúng ta sẽ gặp nhau sớm thôi! “

Pele trấn an người hâm mộ sau ca phẫu thuật - Ảnh 1.

Những năm gần đây, sức khỏe của Pele không còn ổn định như trước. Ở tuổi 80, huyền thoại Santos không ít lần phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe, bên cạnh đó, ông còn đi lại khó khăn và thường xuyên phải sử dụng các dụng cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước mặt. công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/ben-le/pele-tran-an-nguoi-ham-mo-sau-ca-phau-thuat-20210912145221515.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button