Thể Thao

PGA Tour siết hàng rào phòng Covid-19

PGA Tour yêu cầu các thành viên và caddie quốc tế phải tiêm đủ liều vắc xin Covid-19 khi tham dự các giải đấu tại Mỹ.

PGA Tour sẽ siết chặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.

PGA Tour sẽ siết chặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Quy định mới được áp dụng từ ngày 8/11, theo hướng dẫn mới nhất từ ​​Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quốc gia (CDC). “CDC rất hạn chế các trường hợp ngoại lệ. Bạn cần biết rằng PGA Tour không phải là một trong số đó”, tổ chức chủ quản nhấn mạnh trong một bản ghi nhớ gửi đến tất cả người chơi vào ngày 3/11.

PGA Tour đã ngừng thử nghiệm người chơi với liều lượng đầy đủ từ tháng 4 và ngừng thử nghiệm tại chỗ tại các giải đấu liên kết từ tháng 7.

Theo phát ngôn viên của PGA Tour, 83% người chơi gôn, caddie và nhân viên thiết yếu đã được tiêm tất cả các liều vắc xin. Tuy nhiên, họ không phân tách tỷ lệ phòng ngừa theo quốc gia. Và với tốc độ này, PGA Tour diễn ra chậm hơn so với các đấu trường hàng đầu khác.

NBA tháng trước đã báo cáo tỷ lệ bao phủ vắc-xin là 95%, bóng đá NFL lên 93% vào tháng 8 trong khi bóng chày MLB cho biết 23 trong số 30 đội đạt ít nhất 85% vào tháng Bảy.

Hiện tại, công dân Mỹ về nước không cần chứng minh đã tiêm phòng, nhưng phải xét nghiệm âm tính trong vòng một ngày trước khi nhập cảnh. Nếu đã đủ liều, họ cần đưa ra kết quả âm tính không muộn hơn ba ngày.

Tại giải vô địch Bermuda tuần trước, danh sách dự kiến ​​gồm 132 cầu thủ nhưng chỉ có 126 người tham dự vì quy định hạn chế đầu vào và vắc xin của chính quyền địa phương. Vào thời điểm đó, chỉ có một chuyến bay mỗi ngày đến Bermuda. Đương kim vô địch Brian Gay và một vài golfer bị đẩy sang chuyến sau do máy bay chở quá tải. Vì vậy, họ đã thua vòng thử việc.

Gay xong T12. Charlie Beljan than thở về Twitter rằng anh ấy không thể tham dự giải vô địch Bermuda vì anh ấy chưa được tiêm phòng. Dòng trạng thái này sau đó đã bị xóa.

Quốc Huy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/pga-tour-siet-hang-rao-phong-covid-19-4381445.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button