Giải Trí

Phạm Anh Khoa bị nhắc về scandal cũ khi ngồi ‘ghế nóng’ Rock Việt

[

Phạm Anh Khoa bị nhắc lại scandal cũ khi ngồi trong

Rocker Phạm Anh Khoa mong muốn khép lại scandal năm xưa

Chiều 14/12, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình dành riêng cho nhạc rock – Rock Việt đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Siu Black, Phạm Anh Khoa, Đinh Tuấn Khanh, Trần Tuấn Hùng … Đây là lần đầu tiên rocker 8X xuất hiện trở lại trong một chương trình truyền hình thực tế.

Theo ban tổ chức, giọng ca Con ngựa thân yêu nhất trở thành huấn luyện viên của đội Đại bàng trắng cùng với rocker Trần Tuấn Hùng. Đáng chú ý, trong buổi gặp gỡ này, Phạm Anh Khoa được hỏi về ồn ào “tố” đồng nghiệp nữ 4 năm trước trong kỳ thi. Trời sinh một cặp.

Phạm Anh Khoa bị nhắc lại scandal cũ khi ngồi trong

Nam rocker lần đầu ngồi ghế HLV cùng đồng nghiệp Trần Tuấn Hùng

Nam rocker thẳng thắn: “Hơn hết, lần đầu mình sai người ta có thể gọi là tai nạn nhưng lần sau sẽ nói đó là bản tính của mình. Đó là lần sau nên Khoa nghĩ đã đến lúc mình phải nhìn lại xem sao. Tôi đang làm. Chắc chắn sẽ có nhiều chủ đề lan man ngoài tính chất công việc nên Khoa xin phép im lặng và tất cả sẽ được thể hiện bằng hiệu quả công việc. “

n

Đồng thời, anh thừa nhận mình đã học cách chấp nhận sự khốc liệt khi làm việc trong môi trường sự giải trí. “Khép lại những tranh cãi, vấn đề rõ ràng là ở cách tôi xử lý truyền thông, tôi chưa đi đúng hướng. Trước đó, Khoa đã đánh giá thấp vai trò đó và phương châm làm việc của cả đội là” Mài ra thì có nghĩa là nếu không thì thôi ” t quan tâm thì cũng chả ảnh hưởng gì đến mình, nhưng sau một chuyến đi thì Khoa không muốn thừa nhận, Khoa nhận ra rằng ngay cả khi “làn sóng” Tẩy chay xuất hiện ở đây thì không thể không có, có những bất công mà tôi không tin xảy ra nhưng nó vẫn xảy ra … “, nam rocker chia sẻ.

Phạm Anh Khoa bị nhắc lại scandal cũ khi ngồi trong

Phương Thanh mong khán giả có cái nhìn thiện cảm hơn với Phạm Anh Khoa

Tiếp lời đồng nghiệp, Phương Thanh lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa. Nữ ca sĩ tâm sự “Trước Rock Việt, ban nhạc Bức tường cũng bị áp lực rất lớn khi mời Khoa đi diễn. Rồi những người tổ chức chương trình này cũng vậy, nhưng hôm nay Khoa đã thay đổi rất nhiều. Thanh cũng nói Rock Việt là sự đồng thuận, là sự đoàn kết nên có gì tôi cũng mong muốn chia sẻ vì lợi ích chung và đóng góp cho mọi người ”.

Rock Việt gồm 12 tập với 4 vòng thi chính: vòng lập đội, vòng đối đầu, vòng thử thách và vòng chung kết. Game show này dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 1/2022 trên kênh HTV7.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/pham-anh-khoa-bi-nhac-ve-scandal-cu-khi-ngoi-ghe-nong-rock-viet-post1411564.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button