Du Lịch

Phạm Băng Băng đích thị vua lì đòn, ngã đau vẫn đang rục rịch trở mình


Sau khi bị phạt vì trốn thuế, Phạm Băng Băng ít xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng thỉnh thoảng xuất hiện trên tạp chí và tuần lễ thời trang nước ngoài, chuyển sang chăm sóc da, tạo thương hiệu riêng và tự quay video quảng cáo cùng em trai Phạm Thừa Thừa. .

Phạm Băng Băng tiếp tục muốn quay lại vòng 1
Phạm Thừa Thừa quảng cáo sản phẩm cho em gái.

Phạm Băng Băng đang tích cực PR cho sản phẩm Fan Beauty Secret của mình, tận dụng mọi mối quan hệ trong showbiz, tích cực giao lưu với người hâm mộ. Người hâm mộ cũng đang bàn tán xôn xao về loại mặt nạ của dòng mỹ nhân này.

Động thái này của Phạm Băng Băng chắc chắn để quảng bá “sản phẩm ace” và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng kể từ khi xây dựng thương hiệu, nhiều người đặt câu hỏi liệu các nghệ sĩ nổi tiếng có thể lật ngược tình thế hay không.

Sau khi bị phạt vì trốn thuế, Phạm Băng Băng còn chụp nhiều tạp chí, một bộ phim khác sắp hoàn thành nhưng nhiều cư dân mạng vẫn đang đặt câu hỏi liệu cô có thể bị khóa tài khoản hay không. Thực tế, Phạm Băng Băng nhiều lần muốn quay lại showbiz nhưng liên tục bị cư dân mạng phản đối. Những tai nạn liên tiếp trong nghề khiến mọi nỗ lực tái xuất của cô đều thất bại. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng chưa bao giờ bỏ cuộc.

Phạm Băng Băng tiếp tục muốn quay lại 2
Trương Bá Chi còn công khai PR sản phẩm cho Phạm Băng Băng.

Đầu tháng 7, Phạm Băng Băng đi ăn tối cùng “ông hoàng stream” Lý Giai Kỳ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Hồi tháng 8, Trương Bá Chi quay video cảm ơn Phạm Bằng đắp mặt nạ dưỡng da. Bên cạnh việc bày tỏ lòng biết ơn, cô cũng dành lời khen cho Phạm Băng Băng vì tấm lòng nhân hậu, tốt bụng.

Phạm Băng Băng tiếp tục muốn quay vòng 3

Sau khi vấn đề của Phạm Băng Băng bị phanh phui, nhiều người trong làng giải trí đã ngay lập tức “cạch mặt” cô. Nhưng có những người bạn như Trương Quân Ninh, Dương Thiên Trân vẫn mời Phạm Băng Băng đi ăn tối, mua sắm, triển lãm, trình diễn thời trang. Lượng fan của Phạm Băng Băng vẫn ở mức 64 triệu.

Phạm Băng Băng tiếp tục muốn quay lại 4

Dù đã rút lui khỏi Cbiz nhưng Phạm Băng Băng vẫn luôn là chủ đề tìm kiếm hot. Dù Cbiz có nhiều nghệ sĩ tai tiếng nhưng Phạm Băng Băng mới là người bị phạt nhiều nhất vì tội trốn thuế. Cnet cho rằng là một nghệ sĩ, Phạm Băng Băng cần nhớ làm người trước, làm nghệ thuật sau. Từ trước đến nay, Cbiz vẫn chưa tạo cơ hội cho các mỹ nhân trở mặt.

Trong các hoạt động thanh trừng gần đây của chính phủ Trung Quốc, nhiều nghệ sĩ bị phong tỏa và xóa sạch tác phẩm, nhưng Phạm Băng Băng vẫn có thể hoạt động tích cực trong lòng công chúng, thậm chí còn tạo dựng thương hiệu để tiếp tục kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu Phạm Băng Băng muốn trở lại hoạt động nghệ thuật sẽ rất khó khăn.

>> Xem thêm: Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau khi bị “cấm cửa” hơn 3 năm?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button