Giải Trí

Phan Đinh Tùng hòa giọng con gái

[

Phan Đinh Tùng và con gái – Châu Ngọc – song ca ca khúc “Cô Vy, anh cứ đi đi” do anh sáng tác.

Phan Đinh Tùng và con gái hòa giọng

MV “Cô Vy, anh đi đi” – Phan Đinh Tùng, bé Châu Ngọc – phát sóng tối 15/9. Video: YouTube Phan Dinh Tung.

Ca khúc có giai điệu sôi động do Nguyễn Minh Đạt phối khí. Phan Đinh Tùng cho biết: “Qua truyền hình và mạng xã hội, con gái tôi thấy hình ảnh các bác sĩ, y tá nơi tuyến đầu nên đề nghị bố viết bài về Covid-19”.

Phần kêu gọi mọi người chung tay thực hiện tốt khuyến cáo chống dịch: “Cùng nhau uống vitamin C để tăng cường sức đề kháng chống lại nCoV / Và cùng nhau rèn luyện sức khỏe / Để nâng cao sức khỏe và sống vui mỗi ngày”. Thông qua bài hát, nữ ca sĩ mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Anh và con gái đã thu âm và quay video tại nhà, sau đó gửi cho Kent Đặng chỉnh sửa. Nữ ca sĩ đã mời một số người thân, bạn bè tham gia MV như: bé Lisa, Trung Minh, Khôi Đỗ, Tese Hoa, Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Thiện Thắng …, Vội vàng đọc rap. Trong video, nam ca sĩ còn sử dụng tư liệu của đội thiện nguyện nghệ sĩ TP.HCM.

Phan Đinh Tùng và con gái - Châu Ngọc (tám tuổi).  Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Phan Đinh Tùng và con gái – Châu Ngọc (tám tuổi). Ảnh: Nhân vật được cung cấp.

hồng ngọc (tám tuổi) là con đầu lòng của Phan Đinh Tùng với vợ là Thái Ngọc Bích. Trẻ em có năng khiếu piano, ca hát và hội họa.

Phan Đinh Tùng sinh năm 1975, là cựu thành viên nhóm nhạc MTV. Sau khi rời nhóm, anh đã để lại dấu ấn với hàng loạt ca khúc Ngồi bên em, Bài hát chúc mừng sinh nhật, Vì anh yêu em, Con cào cào lá tre, Con gái nhỏ của bố …

Tam Giao

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phan-dinh-tung-hoa-giong-con-gai-4357313.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button