Tin Tức

Phận làm dâu rất tội nghiệp, luôn tâm lí sợ hãi khi mới về nhà chồng


TPO – Các nghệ sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện “chán cơm thèm phở” của đàn ông và những khó khăn của phụ nữ khi làm dâu.

Tham gia buổi phát sóng mới nhất của chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng ngày 29/8 có các khách mời là nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Bình Tinh, chuyên gia tâm lý Hữu Long, Linh Trang và MC Liêu Hà Trinh.

Đứng trước chủ đề thảo luận là “Đàn bà nên giữ hay buông khi chồng có người thứ ba?”Bình Tinh cho biết cô sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này nếu nó xảy ra trong nhà mình. Nữ nghệ sĩ ngay lập tức tỏ ra khá gay gắt trước thông tin hầu hết đàn ông coi “chán cơm, thèm phở” là chuyện bình thường. Theo chị, cần “dẹp bỏ” những suy nghĩ méo mó này, bởi nó sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy rất đau khổ khi biết chồng có nhân tình.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Làm dâu rất tội nghiệp, luôn sợ hãi khi về nhà chồng Ảnh 1

Cô cũng chia sẻ rằng việc chấm dứt một mối quan hệ không mong muốn như thế này đôi khi là giải pháp tốt nhất cho cả hai người. “Sau này gặp và chăm sóc nhau sẽ dễ dàng hơn”, Bình Tinh khẳng định.

Trong chủ đề “Sống chung với gia đình chồng”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã chia sẻ những khó khăn của nhiều người khi làm dâu. Cô cho biết phụ nữ yếu sinh lý thường rất “sợ” khi phải thích nghi với môi trường mới và các thành viên trong gia đình chồng.

Nếu bạn sống trong gia đình bố mẹ đẻ của mình thì quá dễ thở. Vì ở đó những lỗi nhỏ của tôi cũng được bỏ qua. Ở với gia đình chồng đôi khi bị đánh giá quá cao”, nữ nghệ sĩ cho biết.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Cô dâu rất tội nghiệp, luôn sợ hãi khi về nhà chồng Ảnh 2

“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh cũng chia sẻ rằng đôi khi các nàng dâu vì quá yêu chiều gia đình chồng mà vô tình bị đánh giá là hiền. Ngược lại, khi họ thẳng thắn và sống thật với bản thân, họ bị đánh giá là vô ơn.

Đúc kết những điều này, Ngân Quỳnh cho rằng phận làm dâu rất kém nên gia đình nhà chồng càng phải hiểu các nàng dâu nhiều hơn.

Hà Trang

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button