Du Lịch

Phan Như Thảo bức xúc khi vợ cũ của chồng đại gia làm phiền nhiều năm nay


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã bức xúc tố siêu mẫu Ngọc Thúy xúc phạm con trai cô gây xôn xao dư luận.

Ngay sau đó, Phan Như Thảo cũng vạch mặt vợ cũ của đại gia Đức An: “Hôm qua, nhiều tờ báo đăng trên Facebook M.K chửi con Hà là đồ si tình, đến khi con cô ta lớn lên là đồ đĩ. Tôi cũng là người ngày đêm bị chửi bới suốt bao năm. Nó muốn cướp tài sản của chồng tôi nên Tôi nên gọi ngay cho nó, từ khi tôi gặp anh An, anh ấy đã liên tục thóa mạ và xúc phạm tôi, chắc anh ấy đang mong anh An thay đổi ý định.

Phan Như Thảo bức xúc khi bị vợ cũ tố chồng đại gia nhiều năm làm phiền
Phan Như Thảo đăng bài tố cáo vợ cũ của đại gia Đức An. Ảnh chụp màn hình

Rồi khi tôi bầu Cầu, nó xúc phạm gia đình tôi, nó dùng nick chính xúi các nick ảo vu cáo mẹ nó loạn luân với anh An, rồi nó chửi anh chết trên bàn đẻ. Rồi khi tôi sinh con, anh ta dùng đủ mọi cách đê hèn khiến tôi chán nản sau khi sinh con. Nó chửi thằng con thậm tệ, nó chửi cái câu mà thằng An dạy nó làm gái, rồi nó chửi thằng con nhà kia loạn luân. Tôi đã từng chửi anh ấy, nhưng lúc đó anh ấy vẫn có một số người ủng hộ, sử dụng nick ảo trên khắp các diễn đàn để chửi bới tôi vì anh ấy. Bây giờ bạn chỉ còn 10% cảm giác khinh bỉ và căm ghét của tôi đối với đứa trẻ đó. Nhưng qua đây càng thấy đúng là nhân quả không phụ các chị ạ. Đó là nó. Nó là con tôi, nhưng không sao, nhưng nó đã chết rồi. Nó sống để bạn bè, đồng đội quay lại tiết lộ quá khứ tồi tệ, đủ hiểu nghiệp chướng của nó ”.

Phan Như Thảo bức xúc khi bị vợ cũ tố chồng đại gia nhiều năm 2 năm làm phiền
Đại gia Đức An cũng bức xúc về hành động của vợ cũ. Ảnh chụp màn hình

Dưới bài viết, đại gia Đức An không ngại “vạch mặt” vợ cũ: “Thật kinh tởm. Tôi xin lỗi vợ Thảo và tất cả”.

Đây không phải lần đầu tiên Phan Như Thảo giận vợ cũ đại gia Đức An. Trước đó, Phan Như Thảo đã tố cáo hành vi của vợ cũ doanh nhân Đức An. Cô tiết lộ, người phụ nữ này dù đã chia tay chồng từ lâu nhưng vẫn có hành vi đánh ghen, hủy hoại thanh danh của hai vợ chồng, thậm chí còn “lừa” con gái cô. và người chồng.

Phan Như Thảo bức xúc khi bị vợ cũ tố chồng giàu 3 năm làm phiền
Phan Như Thảo và chồng giàu có. Ảnh internet

Được biết, cách đây 3 năm, vợ chồng Phan Như Thảo bị một nhóm người lạ mặt tấn công. Thậm chí, bé Bồ Câu đang được bố mẹ bế cũng bị nhóm người này giật lấy.

Nghi ngờ người đứng sau hành động này là vợ cũ của doanh nhân Đức An nên cả hai quyết định nhờ đến pháp luật để giải quyết. Tuy nhiên, do không đủ bằng chứng, vợ cũ của doanh nhân đã kiện cả hai tội vu khống và đòi một khoản tiền. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào xung quanh vụ việc này.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button