Du Lịch

Phan Thiết hạn chế đón khách du lịch

Bình thuậnTrở thành vùng đỏ, Phan Thiết sẽ hạn chế khách du lịch, trừ một vài địa điểm đã được phê duyệt trước đó.

Ngày 9/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết đã dừng phê duyệt phương án đón, phục vụ khách của các cơ sở du lịch trong vùng đỏ Phan Thiết cho đến khi khống chế được dịch. , hạ cấp.

Hiện các hoạt động kinh tế – xã hội trên địa bàn TP Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc được áp dụng theo cấp vùng đỏ kể từ 0 giờ ngày 8-11, do thời gian gần đây liên tục ghi nhận nhiều ca nhiễm mới Covid-19. Các cơ sở du lịch trong vùng đỏ sẽ không được phép hoạt động, ngoài 20 cơ sở đã được Sở VH-TT-DL chấp thuận cho phép đón khách trước ngày 7/11.

Các điểm hoạt động không được đón khách quá 50% công suất phòng, vận chuyển khách theo nguyên tắc “1 tuyến – 2 điểm đến” và đảm bảo quy trình khép kín từ nơi xuất phát đến nơi ở và cơ sở. ngược lại. Khách nghỉ dưỡng cũng không được phép rời khỏi nơi nghỉ này, chỉ được thực hiện các hoạt động trong khuôn viên trong kỳ nghỉ.

Du khách Sài Gòn đến Mũi Né (Phan Thiết) trong ngày du lịch Bình Thuận mở cửa trở lại, 24 tháng 10. Ảnh: Việt Quốc

Du khách Sài Gòn đến Mũi Né (Phan Thiết) trong ngày du lịch Bình Thuận mở cửa trở lại, 24 tháng 10. Ảnh: Việt quốc

Du lịch Phan Thiết mở lại Tính từ ngày 24/10 đến nay, đã đón gần 1.300 lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng sau khi dịch ở các tỉnh phía Nam tạm lắng.

Đến tối 8/11, Bình Thuận ghi nhận 7.054 trường hợp mắc bệnh Covid-19, trong đó vùng đỏ Phan Thiết chiếm nhiều nhất với 2.998 trường hợp. Chiều nay, tỉnh này ghi nhận 279 trường hợp mắc mới, riêng tại Phan Thiết là 148 trường hợp.

Việt quốc

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phan-thiet-han-che-don-khach-du-lich-4383464.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button