Thời Trang

Phản ứng của sao Việt sau gần một năm bị bà Phương Hằng ‘réo tên’

Gần một năm qua, nghệ sĩ Việt liên tục bị Mrs. Nguyễn Phương Hằng livestream tố ăn chặn tiền từ thiện, kéo theo đó là những ồn ào khác. Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ từ thiện của các nghệ sĩ, những nhân vật được chị Phương Hằng nhắc đến lần lượt có những phản ứng khác nhau.

Phản ứng của sao Việt sau gần 1 năm bị Phương Hằng gọi tên - ảnh 1

Quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngay rằng anh đang tiếp tục phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những người đã vu khống, xúc phạm anh trong suốt thời gian qua. Gửi đến ca sĩ Thủy Tiênkể từ khi vướng vào scandal tố tố bà xã Phương Hằng từ thiện, cô không còn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội lần nữa. Cho đến khi nhận được kết luận từ cơ quan chức năng, Thủy Tiên đã có động thái bất ngờ.

\n

Đáng chú ý là sự quyết liệt của ca sĩ Vy Oanh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem video.Nguồn: https://thanhnien.vn/phan-ung-cua-sao-viet-sau-gan-mot-nam-bi-ba-phuong-hang-reo-ten-post1425047.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button