Công Nghệ

Phát động ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2021

Đây là sự kiện tâm điểm nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST) và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo TP.HCM (WHISE) được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức từ tháng 9.2018. học và Công nghệ được sự phối hợp của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) .. và với sự tham gia của hàng trăm tổ chức / đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Phát động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn quốc 2021 - ảnh 1

Sự kiện kết nối tại Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) vào ngày 14/12

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Dấu ấn TECHFEST và WHISE 2021”, diễn đàn đối thoại cấp cao với chủ đề “Phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở”. Mục tiêu của diễn đàn là: mở mang tư duy, mở ra sáng kiến ​​mới, cởi mở, hợp tác và liên kết trong tương lai. Hệ sinh thái quốc gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp có hàm lượng công nghệ cao từ các viện, trường đại học, đề xuất chính sách hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.

n

Sau diễn đàn đối thoại này, đại diện Cục Doanh nghiệp và Phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (NATEC) sẽ ký kết các thỏa thuận hợp tác với đại diện các tập đoàn lớn, cụ thể: VingroupĐây là hoạt động nhằm xây dựng mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia thông qua việc kết nối, thu hút sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phat-dong-ngay-hoi-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-quoc-gia-2021-post1411636.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button