Giáo Dục

Phát hiện 20 giáo viên dùng bằng giả ở Cư Kuin (Đắk Lắk)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 20 giáo viên, cán bộ huyện Cư Kuin sử dụng bằng THPT giả. Từ đó tiếp tục học lên cao đẳng, đại học và xin việc vào các cơ quan, trường học nhà nước.

Sáng 26-9, một lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 20 trường hợp giáo viên, cán bộ huyện Cư Kuin sử dụng bằng tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học giả. Nghiên cứu không hợp lệ.

Các đối tượng này đã mua bằng cấp 3 giả và xin vào học các trường cao đẳng, đại học. Sau đó, nộp bằng tốt nghiệp cho các cơ quan, trường học để xin việc.

Sau khi bị phát hiện, các trường hợp trên đều thừa nhận sử dụng bằng cấp giả để có việc làm ổn định.

“Đa số các trường hợp sử dụng bằng cấp giả là giáo viên, với thủ đoạn gian dối làm ảnh hưởng đến đạo đức của ngành giáo dục”, lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ thông tin.

Theo Tây Nguyên / Zingnews

Ba giáo viên bị hủy kết quả xét tuyển vì sử dụng bằng cấp giả

Ba giáo viên bị hủy kết quả xét tuyển vì sử dụng bằng cấp giả

Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) vừa ra quyết định hủy kết quả xét tuyển vào ngành giáo dục năm 2020. Trong số này có 3 trường hợp sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định và 4 trường. không đến nhận nhiệm vụ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/phat-hien-20-giao-vien-dung-bang-gia-o-cu-kuin-dak-lak-778142.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button