Thể Thao

Phát hiện 8 ca dương tính nCoV tại khách sạn đội tuyển Việt Nam đóng quân

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội (CDC) thông báo cần tìm gấp người đến thăm tòa nhà Charmvit và khách sạn Grand Plaza trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Trang này ghi 8 F0.

Khách sạn Grand Plaza là nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung hiện nay. Điều này làm dấy lên lo ngại về quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho 2 trận vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á bị ảnh hưởng.

Phát hiện 8 trường hợp dương tính với nCoV tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân - 1

Đội tuyển Việt Nam đóng quân tại khách sạn Grand Plaza. (Ảnh: Nguyễn Giang)

Trong lần tái ngộ, đội tuyển Việt Nam phải tuân thủ nguyên tắc bong bóng. Tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành 2 mũi tiêm chủng.

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá việt nam Lê Hoài Anh cho biết khi đóng quân tại khách sạn Grand Plaza, tuyển Việt Nam ở khu vực riêng và hạn chế tiếp xúc với bên ngoài. Hiện tại, tình hình của cả đội vẫn ổn. Trước mắt, đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện đầy đủ quy trình theo hướng dẫn của CDC Hà Nội.

Phát hiện 8 trường hợp dương tính với nCoV tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân - 2

CDC Hà Nội thông báo tìm kiếm khẩn cấp người đến tòa nhà Charmvit và khách sạn Grand Plaza. (Ảnh: Đắc Huy)

Theo quy trình của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và châu Á (AFC), thành viên của các đội được kiểm tra COVID-19 định kỳ và liên tục trong thời gian tập trung. Chỉ những cá nhân không có kết quả âm tính trong 2 lần thử nghiệm cuối cùng trước khi trò chơi diễn ra sẽ không được phép tham gia.

.

Nguồn: https://vtc.vn/phat-hien-8-ca-duong-tinh-ncov-tai-khach-san-doi-tuyen-viet-nam-dong-quan-ar645132.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button