Video

Phát hiện hàng chục thi thể tại nhà cựu cảnh sát El Salvador, nghi ngờ còn nhiều nạn nhân | Thế giới

Ngày 21/5, các nhà điều tra ở El Salvador Người ta đã khai quật một số thi thể từ nhà của một cựu sĩ quan cảnh sát, người bị tình nghi là kẻ giết người. Các nhà chức trách xác nhận ít nhất 8 thi thể đã được phát hiện tại nhà của nghi phạm Hugo Ernesto Osorio.
Trước đó, Osorio đã bị kết tội hiếp dâm, và vào đầu tháng 5 đã bị buộc tội thêm bốn vụ giết người, hiện bị tình nghi giết hàng chục người khác, trong đó có nhiều phụ nữ. Theo công tố viên Max Munoz, bạo lực tình dục là lý thuyết hàng đầu cho các vụ giết người.
Hàng chục thi thể được phát hiện tại nhà của một cựu cảnh sát El Salvador, nghi nhiều nạn nhân nữa - Ảnh 1

Một chuyên gia pháp y tìm kiếm bằng chứng trong đất được thu thập tại hiện trường ở Chalchuapa (El Salvador), ngày 20/5.

Một số nạn nhân đã được báo cáo mất tích trong nhiều năm. Các nhà chức trách cũng chỉ ra khả năng đây là một phần của tội ác lớn hơn. 10 người khác đã bị buộc tội giết 9 phụ nữ trong các vụ án giết chóc được cho là có liên quan, cùng với 4 nạn nhân có thi thể được phát hiện tại nhà của Osorio.
Ngôi nhà bị chiếm đóng bởi những người lính và cảnh sát vũ trang bảo vệ khi hàng chục người thân của những người mất tích tập trung gần đó. Trong khi đó, Osorio đang bị giam giữ trong một nhà tù an ninh tối đa, nơi nghi phạm cũng được coi là nhân chứng có thể làm sáng tỏ những tội ác khác.
Hàng chục thi thể được phát hiện tại nhà của một cựu cảnh sát El Salvador, nghi nhiều nạn nhân nữa - Ảnh 2

Một cảnh sát bảo vệ hiện trường, nơi nhiều thi thể đang được khai quật, ở Chalchuapa (El Salvador), ngày 21/5.

Cảnh sát trưởng quốc gia El Salvador cho biết Osorio đã bị loại khỏi lực lượng 15 năm trước sau khi bị kết tội hãm hiếp một phụ nữ như tình dục chống lại luật pháp trẻ vị thành niên. Anh ta bị kết án 5 năm tù cho những tội danh này. Các quan chức cũng cho biết họ đang phân tích các bằng chứng cho thấy Osorio có thể đã thực hiện các tội ác khác, bao gồm cả cướp.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/phat-hien-hang-chuc-thi-the-tai-nha-cuu-canh-sat-el-salvador-nghi-ngo-con-nhieu-nan-nhan-161482v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button