Thời Trang

Phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ

27 tháng 11, Cảnh sát viên Quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ một phụ nữ tử vong khi được người dân phát hiện trong tư thế đứng. treo cổ tại một phòng trọ ở P.Tân Tạo A.

TP.HCM: Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ - ảnh 1

Công an có mặt điều tra cái chết của người phụ nữ trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 27/11, người dân sống tại khu nhà trọ trên đường Bộ Tuyển (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM) phát hiện người phụ nữ khoảng hơn 45 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà. nhà trọ. Sự việc được báo chủ nhà trọ và cơ quan chức năng.

\N

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Theo người dân, người đàn bà đến thuê nhà và sống cùng chồng tại đây nhiều năm. Trước đó, cùng ngày, người dân vẫn thấy người phụ nữ đi bộ trước khu trọ. Đến 21h, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.Nguồn: https://thanhnien.vn/tphcm-phat-hien-nguoi-phu-nu-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-trong-phong-tro-post1526144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button