Tin Tức

Phát hiện nhóm người trốn trong xe ‘luồng xanh’, 1 người nghi mắc COVID-19

TPO – Thấy chiếc xe tải “phân luồng xanh” có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện có 3 người đang trốn trong cabin và thùng xe, trong đó có 1 người nghi có chất COVID-19.

Đến 3 giờ ngày 12-9, tổ công tác tại chốt kiểm tra liên ngành số 6 tỉnh Kiên Giang (cuối đường cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, thuộc xã Giục Tượng, huyện Châu Thành) phát hiện tài xế. tên Nguyễn Hữu Kiệt (42 tuổi) ngụ huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận điều khiển xe tải BKS-79C 059.02 (có đăng ký phân luồng xanh) nên ra hiệu lệnh dừng xe để tài xế xuống làm y tế. tuyên ngôn.

Phát hiện nhóm người trốn trong ô tô 'luồng xanh', 1 người nghi nhiễm COVID-19 Ảnh 1

Kiệt, Phước, Thuyết và Nam được cơ quan chức năng đưa đi cách ly.

Tại đây, Kiệt cho rằng xe không chở người. Thấy có nghi vấn, tổ công tác kiểm tra trên cabin và phía sau xe tải thì phát hiện thêm 3 người: Dương Minh Phước (32 tuổi), Phan Quang Hồng Thuyết (30 tuổi) và Hoàng Văn Nam (36 tuổi). cư trú tại tỉnh Khánh Hòa (tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2).

Qua làm việc, Kiệt khai nhận trước đó đã chở quá người trên xe và bị trạm kiểm soát phát hiện, buộc quay lại. Lần này, để tránh sự qua mắt của cơ quan chức năng, Kiệt khai nhận đi một mình và kêu những người còn lại trốn vào cabin và cốp xe.

Trong đó, Kiệt và Nam là lái xe, còn Phước và Thuyết làm nhiệm vụ bốc xếp hàng hóa. 4 người này điều khiển xe tải từ tỉnh Khánh Hòa vào lấy trái cây đưa lên xe tải ở thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận rồi thuê cho các chủ hàng chở vào TP.HCM. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang để tiêu thụ.

Qua lấy mẫu xét nghiệm nhanh tại điểm kiểm tra, mẫu bệnh phẩm của anh Hoàng Văn Nam có dấu hiệu dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện 4 người này đã được Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tạm thời cách ly để chờ kết quả xét nghiệm PCR đối với Nam xem có bị nhiễm COVID-19 hay không. . Sau đó tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhật Huy

.

Nguồn: https://tienphong.vn/phat-hien-nhom-nguoi-tron-trong-xe-luong-xanh-1-nguoi-nghi-mac-covid-19-post1375319.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button