Đời Sống

Phát hiện ra chồng ngoại tình với bạn thân từ một vết bớt trên cơ thể

Trên nền tảng TikTok, bà mẹ 4 con cho biết, cô phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân từ một chi tiết bất ngờ: Cô bạn thân sinh ra một đứa trẻ có vết bớt giống hệt con mình, thừa hưởng từ bố. .

Kể lại câu chuyện trên TikTok, tài khoản hailey … cho biết, cô được một người bạn nhờ đỡ đẻ. Lúc đó cô ấy không nghĩ gì cả, rất vui khi được bạn giúp đỡ.

“Cô ấy gọi cho tôi khi cô ấy chuyển dạ, tôi là người chở cô ấy đến bệnh viện, khi cô ấy vào phòng sinh, tôi ở ngoài. Cô ấy không có người thân ở bên, bố mẹ cô ấy ở quê nên tôi Bạn của cô ấy và người thân duy nhất ở bên cô ấy lúc đó. Tôi là người nắm lấy tay đứa con khi hai mẹ con chào đời. Một trải nghiệm thật hạnh phúc phải không? Tôi rất hân hạnh được giúp đỡ… ”, người vợ nói.

Nhưng ngày hôm sau, cô ấy đã bị sốc khi về nhà để giúp bạn mình tắm cho đứa con mới chào đời. Em bé có một vết bớt rất quen thuộc sau gáy, vì con trai lớn của cô cũng có một vết bớt.

“Đứa con riêng của chồng tôi với vợ cũ cũng có vết bớt như vậy, linh tính mách bảo ngay rằng có chuyện không hay”, người vợ viết. Cô tra hỏi người bạn, với thái độ nghiêm túc hơn và người bạn đã thừa nhận đứa bé là con của chồng cô. Giờ anh ấy đã là chồng cũ.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân từ vết bớt trên người
Hailey chia sẻ câu chuyện của mình trên Tiktok (Ảnh chụp màn hình).

Tâm sự trên TikTok, người vợ cho biết: “Cô ấy ngồi ngay bên cạnh tôi trong khi tôi tắm và quấn cho con. Cả hai chúng tôi nhìn thấy vết bớt, sau đó chúng tôi nhìn nhau. Tôi phải bước ra ngoài” …

Về phần người chồng, vài tháng sau anh ta thừa nhận mình đã phản bội. Không lâu sau đó, người vợ hoàn tất thủ tục ly hôn.

Điều khiến nhiều người hoang mang là cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với “bạn thân”, nói rằng “con cô ấy dù sao cũng là em gái của con tôi” nhưng cô nhất quyết không tha thứ. với chồng cũ và không muốn nhìn mặt anh ta nữa.

Những người cảm thấy có thể hiểu được suy nghĩ của người vợ thì cho rằng “cô ấy đã quyết định đúng, trong trường hợp này người đàn ông là thủ phạm lớn nhất, anh ta đáng bị như vậy, phụ nữ không nên cắn xé nhau, làm khổ nhau vì một người đàn ông không xứng đáng.”

Nhiều người khác cho rằng cả chồng cũ và bạn thân đều không xứng đáng với tình bạn, tình cảm của người vợ trong câu chuyện. Tất cả họ đều đã nói dối cô ấy, có những sai lầm sau lưng cô ấy, cho dù đó là thừa nhận điều đó ngay sau khi bị phát hiện hay tiếp tục nói dối, họ đã không đúng với cô ấy ngay từ đầu.

Người vợ nên bắt đầu một cuộc sống mới, loại bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống của mình những mối quan hệ độc hại như vậy. Đoạn tuyệt hoàn toàn với nỗi đau quá khứ chính là cách giúp cô có một khởi đầu mới bình yên hơn, hạnh phúc hơn.

Theo Dân Trí

'Xin' tiền vợ mua nhà cho anh, mất trắng trong đêm định mệnh

‘Xin’ tiền vợ mua nhà cho anh, mất trắng trong đêm định mệnh

Đến khi nhận ra mình quá dại dột, đánh mất tất cả, vợ con không ai đoái hoài.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/phat-hien-ra-chong-ngoai-tinh-voi-ban-than-tu-mot-vet-bot-tren-co-the-788313.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button