Tin Tức

Phát hiện thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2, dịch lan sang 2 huyện khác


Chiều 26/6, lãnh đạo Sở Y tế Hưng Yên cho biết, đến chiều cùng ngày, trên địa bàn đã phát hiện thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó, 3 trường hợp là công nhân Công ty Tân Á Hưng Yên (bị cách ly tại công ty) và 1 trường hợp là công nhân F1 ở Thụy Lân (Thanh Long, Yên Mỹ – đã bị cách ly).

3 trường hợp là công nhân của Công ty Tân Á Hưng Yên, gồm: ATKC (SN 1985 Vũ Xá – Kim Động); PVD (SN 1995, ở Mao Xuyên – Nguyễn Trãi – Ân Thi) và D.TM (SN 1982, ở Tân Việt – Yên Mỹ).

Hiện Công ty Tân Á Hưng Yên đã xác định được 6 trường hợp nhiễm Covid-19, dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, 2 trường hợp ở Yên Mỹ, 2 trường hợp ở Khoái Châu, 1 trường hợp ở Kim Động và 1 trường hợp ở Kim Động. ca ở Ân Thi.

Công ty này đã bị cách ly từ chiều 25/6, toàn bộ 520 công nhân đang bị cách ly tại công ty.

Theo kết quả mới nhất, đến chiều 26/6, hơn 320 mẫu xét nghiệm của công nhân Công ty Tân Á Hưng Yên đều cho kết quả âm tính.

Cũng trong chiều 26/6, các huyện Yên Mỹ và Kim Động đã ra quyết định phong tỏa các khu vực liên quan đến vụ dương tính.

Trước đó, sáng nay, Hưng Yên đã ghi nhận 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và được Bộ Y tế công bố các trường hợp trong chiều nay.

Từ ngày 21/6 đến nay, Hưng Yên đã ghi nhận 28 trường hợp nhiễm Covid-19, dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, nhiều nhất là huyện Yên Mỹ với 24 vụ, Khoái Châu 2 vụ, Kim Động 1 vụ, Ân Thi 1 vụ.

Cũng trong ngày 25/6, UBND thị xã Mỹ Hào đã ban hành Quyết định về việc triển khai thực hiện xã hội hóa theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai quyết liệt đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19. với 5 phường, xã: Bần Yên Nhân, Nhân Hòa, Dị Sử, Phùng Chí Kiên, Hưng Long.

Hoàng Đan

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button