Thế Giới

Phát hiện trăn ‘lớn nhất thế giới’ khi phát quang rừng

DominicaVideo trên mạng xã hội cho thấy một máy xúc đang nâng một con trăn khổng lồ, được cho là lớn nhất thế giới, trong rừng nhiệt đới.

Con trăn khổng lồ dường như được các công nhân phát hiện khi đang dọn rừng nhiệt đới ở Dominica vào tuần trước. Có thể nghe thấy người đàn ông quay video nói: “Ôi mẹ ơi, cái gì thế này?”.

Phát hiện con trăn 'lớn nhất thế giới' khi dọn rừng

Một chiếc máy xúc nâng một con trăn khổng lồ đã được phát hiện trong khu rừng nhiệt đới ở Dominica trong tuần này. Băng hình: mặt trời.

Con trăn dài ít nhất 3 mét và vẫn còn sống khi được nhấc lên. Đoạn video đã nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Hiện chưa rõ loại trăn xuất hiện trong video.

“Có vẻ như đó là một kỷ lục thế giới”, một người dùng bình luận. “Thực ra đó là một con trăn khổng lồ”, một người khác nói.

Một đoạn video khác cho thấy những người cứu hộ đang vất vả đưa con trăn vào thùng xe ô tô. Nó lớn đến nỗi phải cần đến ba người để nâng nó lên.

Dominica, một quốc gia vùng Caribe chỉ dài gần 47 km và rộng gần 26 km, được mệnh danh là “Đảo nguyên sinh” vì có nhiều loài động vật hoang dã. Một loài trăn có nguồn gốc từ quốc đảo này là trăn đất, có thể dài tới 4 m.

Khi tấn công con mồi, trăn siết chặt con mồi bằng răng, trước khi quấn con mồi và bóp chết.

Huyền Lê (Theo dõi mặt trời)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phat-hien-tran-lon-nhat-the-gioi-khi-phat-quang-rung-4375385.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button