Video

Phát Hồ: “Đám cưới trong mơ là cưới người yêu cũ“ | Giải trí

Được phát hành trong đại dịch, các bài hát theo chủ đề đám cưới như Sau đó đến, Yêu nhau đến cùng (Nal), Tình yêu là hôn nhân (Phát Hồ) … đang gây sốt đường đua V-pop thời gian gần đây. Đây cũng là những bài hát hàng đầu thịnh hành trên YouTube Việt Nam, nối đuôi nhau ở các vị trí hàng đầu của biểu đồ Nhạc việt nam. Bên trong, Tình yêu là hôn nhân – sản phẩm do Phát Hồ thể hiện – đang được đông đảo khán giả đón nhận bởi câu từ gần gũi, mộc mạc, mang âm hưởng đám cưới miền Tây.
Phat Ho:

Tiết lộ về việc ra mắt ca khúc này, Phát Hồ cho biết anh chỉ xem đây là món quà để xoa dịu nỗi đau của khán giả khi gặp khó khăn lúc này. Nam ca sĩ cũng thổ lộ rằng tất cả những cung bậc cảm xúc thể hiện trong bài hát đều là những rung cảm chân thành.

Phat Ho:

Giọng ca chính của X2X tiết lộ cô đã nghĩ rất nhiều về người yêu cũ để những cảm xúc, thông điệp được truyền tải vào bài hát một cách trọn vẹn nhất. Khi được chương trình hỏi về đám cưới trong mơ, Phát Hồ không ngại thừa nhận đó là đám cưới với người yêu cũ. Người yêu cũ có điều gì đặc biệt mà nam ca sĩ liên tục nhắc đến? Chi tiết mời các bạn xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/phat-ho-dam-cuoi-trong-mo-la-cuoi-nguoi-yeu-cu-166451v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button