Du Lịch

Phát triển sản phẩm du lịch đón khách Hàn Quốc

Phát triển các sản phẩm du lịch để đón khách du lịch Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hội thảo tập trung giới thiệu chính sách mở cửa du lịch và các gói sản phẩm dành cho khách du lịch Hàn Quốc tại từng địa phương

Dự kiến, nguồn khách quốc tế đến các tỉnh miền Trung từ tháng 11/2021 chủ yếu là người Việt Nam định cư ở nước ngoài về nước du lịch kết hợp thăm thân và khách đến từ một số thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Tại hội thảo giới thiệu du lịch 4 miền Trung, gồm: Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam được tổ chức gần đây, Ông Nam Dukhyun, đại diện CH Commons cho biết, khách du lịch Hàn Quốc đã có sự thay đổi về nhu cầu và hành vi tiêu dùng.

Một cuộc khảo sát gần đây về sở thích du lịch của người dân Hàn Quốc sau dịch cho thấy, chương trình du lịch từ 1 đến 4 ngày được nhiều người Hàn Quốc ưa thích với 66%.

Du khách Hàn Quốc cũng có xu hướng thích du lịch nghỉ dưỡng (53%), trong khi 43% đi thăm gia đình và bạn bè và 22% chơi thể thao ngoài trời. CŨCác điểm du lịch khép kín, không tiếp xúc với bên ngoài, gần gũi với thiên nhiên sẽ thu hút lượng khách này.

Việt Nam có nhiều thế mạnh để đáp ứng nhu cầu này, vì vậy Nhiều đối tác du lịch Hàn Quốc bày tỏ mong muốn tổ chức các chuyến bay thuê bao, tour du lịch trọn gói tự túc cho khách hàng trong mùa du lịch cao điểm cuối năm 2021 và Tết Dương lịch.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, Việt Nam đang tích cực tái khởi động du lịch quốc tế với phương châm “an toàn ở đâu thì cửa mở, cửa phải an toàn”.

Giai đoạn thử nghiệm ban đầu rất quan trọng đối với khả năng mở cửa đón khách quốc tế của Việt Nam từ tháng 6 năm 2022. Vì vậy, là một trong những tỉnh được chọn để khôi phục du lịch quốc tế, Đà Nẵng đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng bao gồm xây dựng quy trình, kế hoạch ứng phó và đảm bảo vắc xin. bảo hiểm cho nhóm khôi phục. dịch vụ du lịch đảm bảo mở cửa đón khách an toàn.

Kế hoạch đón khách quốc tế cũng như chỉ đạo tạm thời của Đà Nẵng có ba giai đoạn:

Giai đoạn 1 (từ tháng 11 năm 2021): Đà Nẵng đang triển khai thí điểm đón khách quốc tế theo chương trình du lịch trọn gói, thuê chuyến và thương mại quốc tế tại một số khu vực, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại thành phố Phú Quốc (Kiên Giang). Giang), Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ninh.

TP. xem xét lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ phục vụ khách quốc tế (bao gồm cả cơ sở lưu trú là khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu, điểm du lịch, sân gôn …) đảm bảo các điều kiện kèm theo phương án này trên cơ sở cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu của khách. , được xây dựng bởi công ty du lịch để thực hiện, xây dựng tour / combo chào bán cho khách hàng. Dự kiến ​​sẽ bao gồm combo khách sạn, tour chơi golf, tour du lịch nghỉ dưỡng, tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí.

Giai đoạn 2 (từ tháng 1 năm 2022): Đà Nẵng sẽ mở rộng phạm vi đón khách du lịch quốc tế, kết nối các điểm đến thông qua các chuyến bay thuê thường lệ và giao thương quốc tế. Du khách được tham gia các chương trình du lịch kết hợp điểm đến tại 5 địa phương trong giai đoạn 1.

Sau khi hoàn thành chương trình du lịch điểm đến đầu tiên trong vòng 7 ngày, Đà Nẵng mở rộng điểm đến với các địa phương tham gia chương trình thí điểm nhằm liên kết, thu hút khách du lịch quốc tế, tạo sự đa dạng trong du lịch. việc lựa chọn các chương trình du lịch tại Đà Nẵng và các địa phương được phép đón khách quốc tế.

Giai đoạn 3: Việc mở cửa trở lại toàn bộ thị trường khách du lịch quốc tế sẽ dựa trên tình hình dịch bệnh và đánh giá kết quả đón khách du lịch quốc tế trong hai giai đoạn đầu.

Mở cửa cho du lịch, không thể nửa vời Mở cửa cho du lịch, không thể nửa vời

TTO – Vượt qua những trở ngại và do dự, cuối cùng Việt Nam đã đón thành công những du khách quốc tế đầu tiên sau hơn 20 tháng đóng băng vì COVID-19.

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/phat-trien-san-pham-du-lich-don-khach-han-quoc-20211123102613089.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button