Thế Giới

Phi đội máy bay không người lái xuất hiện trên tàu sân bay Trung Quốc?

Những hình ảnh trên xuất hiện trên Mạng xã hội Weibo gần đây nhưng không rõ nó được lấy khi nào, theo Ổ đĩa ngày 2.6. Trong đó có ít nhất một ảnh chụp máy bay không người lái (UAV) bay phía trên boong.

Phi đội máy bay không người lái xuất hiện trên tàu sân bay Trung Quốc?  - 1.  ảnh

Các bức ảnh trên Weibo cho thấy nhiều máy bay không người lái trên tàu sân bay Sơn Đông của Trung Quốc

Ảnh chụp màn hình Ổ đĩa

Những bức ảnh cho thấy tàu Sơn Đông chở UAV rất đáng chú ý, theo Ổ đĩa. Ít nhất hai chiếc có thể nhìn thấy rõ ràng, nhưng tất cả dường như thường được mô tả là thiết kế cất / hạ cánh thẳng đứng “lai”.

Trong ảnh, một số UAV đang đậu trên boong tàu Sơn Đông, ba trong số đó dường như có gắn cánh quạt phía trước. Một thiết kế của Trung Quốc thường mô tả một UAV cánh quạt gắn phía trước là CW-20 của JOUAV. Loại UAV này có chiều dài gần 1,8m, sải cánh 3,2m, trọng lượng cất cánh tối đa chỉ hơn 25 kg.

\N

Vào tháng 4, các quan chức Trung Quốc thông báo rằng tàu Sơn Đông bắt đầu trải qua kỳ bảo dưỡng lớn đầu tiên kể từ khi con tàu được đưa vào hoạt động vào năm 2019. Hình ảnh vệ tinh cho thấy con tàu vẫn ở cảng thành phố Đại Liên ít nhất cho đến ngày 26/5.

Hiện chưa có thông tin về phản ứng của phía Trung Quốc. Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc sắp hạ thủy tàu sân bay thứ ba.

Trước đó vào ngày 31 tháng 5, South China Morning Post Một nhà máy đóng tàu ở Thượng Hải dường như đang chuẩn bị hạ thủy hàng không mẫu hạm thứ ba của Trung Quốc và một nguồn tin tin tức quân sự tiết lộ điều này sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6.Nguồn: https://thanhnien.vn/phi-doi-may-bay-khong-nguoi-lai-xuat-hien-tren-tau-san-bay-trung-quoc-post1465137.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button