Du Lịch

Phi Nhung hiếm hoi nói thẳng chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường trên sân khấu, lời tiết lộ nghe mà giật mình


Thời gian gần đây, ồn ào liên quan đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bất ngờ trước mối quan hệ không lành mạnh giữa nữ ca sĩ và con nuôi.

Đặc biệt là chuyện Hồ Văn Cường quỵt tiền ca hát nhiều năm mà Phi Nhung vẫn giữ trong khi gia đình của Quán quân Vietnam Idol 2016 còn nhiều khó khăn. Thậm chí, có tin đồn Phi Nhung đang ăn cắp tiền thù lao của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường nhận thưởng nóng khi đi lưu diễn, Phi Nhung: 'Bạn cứ cầm hết tiền đưa cho mẹ đi mua sắm'

Khi những ồn ào này chỉ tạm lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng đã khai quật lại một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ con Phi Nhung đi lưu diễn nước ngoài.

Trong chuyến lưu diễn tại Melbourne, Australia năm 2017, Hồ Văn Cường cũng được tháp tùng. Lúc này, Hồ Văn Cường có lẽ chưa quen với việc đứng trước sân khấu lớn, cậu bé còn ngại ngùng, xấu hổ và không dám giao lưu cùng khán giả. Mẹ nuôi của Phi Nhung đã phải liên tục “nhắc bài”, đẩy anh lên sân khấu để tự tin biểu diễn.

Nhiều khán giả Việt Nam tại đây tỏ ra rất thích thú trước sự chân thành của Hồ Văn Cường và liên tục lên tiếng kêu gọi ủng hộ tiền. Cậu bé tỏ ra rất bối rối, liên tục quay sang mẹ nuôi trong khi khán giả gọi điện đưa tiền mặt.

Được sự đồng ý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới dám lấy tiền của khán giả. Trước sự hoang mang đó, Phi Nhung bên cạnh đã trấn an: “Chỉ cần cầm tiền, đưa cho ta đi mua sắm. Vì ta là mẹ của ngươi…”

Nói bạn cho như vậy thì Phi Nhung mừng lắm, nhưng đừng chiều chuộng cô ấy, con cái, nhất là tiền bạc.

Hồ Văn Cường nhận thưởng nóng khi đi lưu diễn, Phi Nhung: 'Cứ cầm hết tiền đưa cho mẹ đi mua sắm'
Ảnh trích từ clip

Chưa dừng lại ở đó, trong chuyến lưu diễn này, Phi Nhung còn mắng mỏ con trai trên sân khấu vì màn trình diễn không đạt yêu cầu. Những lời này khiến giọng nói của đứa trẻ càng thêm xấu hổ. Cho đến khi được khán giả đồng loạt khen ngợi, Phi Nhung mới trêu con: “Hát để mẹ bán được 5 chục CD”.

Dù chỉ là những câu nói đùa nhưng sự nhạy cảm trong mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Hồ Văn Cường khiến mọi người đặt nghi vấn về những phát ngôn trên.

Hồ Văn Cường nhận thưởng nóng khi đi lưu diễn, Phi Nhung: 'Bạn cứ cầm hết tiền đưa cho mẹ đi mua sắm'
Ảnh trích từ clip

Mặt khác, cư dân mạng cũng thắc mắc, liệu số tiền mặt mà khán giả trực tiếp quyên góp để thể hiện tình cảm với Hồ Văn Cường trong những đêm diễn tại hải ngoại như thế này thì liệu nam ca sĩ trẻ có được tính và cầm? Hay như Phi Nhung đã tự tuyên bố: Tất cả sẽ được đem về nuôi con nuôi?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button