Giải Trí

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường? | Giải trí

[

Con trai ruột của tôi chưa bao giờ hại tôi như Hồ Văn Cường

* Anh cảm thấy thế nào sau hàng loạt ồn ào vừa xảy ra?

Ca sĩ Phi Nhung: Thực sự lúc nãy khi mọi người gọi tên tôi trên mạng, tôi rất bối rối và không hiểu. Điều tôi sợ nhất là khán giả buồn của mình, những người yêu thương và lo lắng cho tôi. Còn điều thứ hai, khi biết con mình như vậy, nói tôi không buồn là không đúng. Tôi bàng hoàng gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp và đối mặt với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con mình, khi tôi sốc, nó cũng sợ hãi. Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tôi cũng biết tính Cường. Ngay cả tôi hiểu Mạnh hơn cả mẹ ruột của anh hiểu anh. Tính anh Cường rất bướng bỉnh, tôi thì nóng tính. Khi gặp Cường, trước hết tôi phải lên tinh thần cho anh ấy là mẹ anh ấy đừng giận anh ấy. Tôi cho cô ấy biết rằng dù cô ấy có làm gì sai, cô ấy cũng sẽ không tức giận. Những đứa con riêng của tôi chưa bao giờ làm tôi buồn, nhưng tôi không nghĩ những đứa trẻ do tôi nuôi nấng, chăm sóc lại khiến tôi buồn như vậy.
Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát xê của Hồ Văn Cường? - 1. ảnh

Phi Nhung tâm sự cô rất sốc khi nghe Hồ Văn Cường trò chuyện với người hâm mộ

* Phi Nhung từng chia sẻ rằng anh rất sốc và không nghĩ mình bị “đâm sau lưng”. Sau chuyện này, bạn có nghĩ mối quan hệ mẹ con đã bị tổn hại?
– Tôi chỉ ngồi và nhìn vào tượng Phật Bà Quan Âm. Tôi cũng là một con người, tôi biết buồn và biết đau. Tôi phải đấu tranh với tâm trí của mình để không nghĩ như vậy, mọi người có vấn đề sai lầm. Con là người con theo đạo Phật, con xin Mẹ Quan Âm cho con đầu óc tỉnh táo, không nghĩ xấu, nghĩ xấu về ai đó. Sau một thời gian, tôi cảm thấy không thể giận Cường hay hiểu lầm ai.
* Sau những ồn ào, có tin đồn Phi Nhung về Mỹ ở ẩn vụ bê bối. Bạn đang nói về thông tin này?
– Đó là thông tin ảo. Tôi là người nước ngoài, tôi đã ở Việt Nam hơn 2 năm vì bệnh dịch, nhưng tôi rất nhớ con gái của tôi. Con trai tôi hiện đang là y tá, trong thời gian xảy ra đại dịch, nó không muốn tôi trở về Mỹ. Anh ấy muốn tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân của mình, còn khi tôi trở lại Mỹ, tôi chỉ có thể ở nhà. Đó là lý do tại sao tôi ở Việt Nam, có nhiều người xung quanh hơn và sống qua cơn đại dịch. Hiện ở Mỹ có Vắc xin sau đó, con tôi đã tiêm cho bệnh nhân đó. Tôi nói Việt Nam cũng đang có dịch thì bạn hãy về Mỹ để tôi tiêm cho bạn rồi bạn đi về.
Vẫn làm việc trong Mạng cộng đồng Tôi không ngại nói gì, tôi thất nghiệp gần 30 năm rồi. Tôi đang tính kế hoạch trở lại Mỹ vào tháng 7, và hiện tại tôi chưa muốn về. Con người tôi sống có tình có nghĩa, khi ở Mỹ, tôi không ở bên để an ủi các con. Nhưng giờ Việt Nam đang có dịch, con cái và đồng nghiệp lo lắng nên tôi về Mỹ tiêm thuốc, bỏ con ở đây, nếu bị bệnh sao bay về cho kịp. Hơn 2 năm ở Việt Nam không có dịch bệnh và rất an toàn, nhưng giờ nếu rời khỏi Mỹ, tôi thấy mình sống không có lương tâm với người thân, với con cái. Còn bên Mỹ, vì tôi có số của tôi, gia đình và con cái ở Mỹ nên tôi có quyền. Bây giờ tôi có đi hay không không quan trọng, tôi chỉ cảm thấy rằng tôi cần phải làm những gì tôi đang có.
Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát xê của Hồ Văn Cường? - ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết đã có kế hoạch về Mỹ từ trước nhưng không tránh khỏi những tai tiếng như tin đồn.

Đóng vai ác thì chỉ có Cường nghe thôi.

* Cộng đồng mạng bức xúc về việc Phi Nhung bị lợi dụng Hồ Văn Cường hay không. Bạn có thể chia sẻ về điều này như thế nào?

– Trước khi nhận Cường, tôi đã nói với mọi người rằng tôi là mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Ca hát mang tính chất thỉnh thoảng, không chuyên biệt. Vì Cường muốn đi học, với lứa tuổi của Cường thì không nên lợi dụng tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn vậy, mỗi gia đình có một cách nuôi dạy con cái khác nhau. Tôi dạy con học trước, nếu có kiến ​​thức thì kiếm bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, đỡ đầu Cường đi học đến năm 18 tuổi.

Khi sống chung trong nhà, người bạn này rất cứng đầu vì vậy tôi phải hét lên. Tôi không thể nói lời ngọt ngào với con, nếu con không làm đúng, con sẽ la hét. Sau khi Cường bắt đầu lớn thì có những thái độ khác nhau. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, không ai nói gì, chỉ cần tôi đóng vai ác là Cường sẽ nghe lời. Tôi nghĩ khi trẻ em ở trong phòng, chúng chỉ có thể chơi Trò chơi, các bạn fan xấu cứ đi trên mây nhưng không cho mình đi đúng được. Mình đã từng trải qua cuộc sống ảo với fan rồi nên khi Cường bị như vậy, mình muốn Cường tỉnh lại thì mình phải huấn luyện bằng cách nào đó. Em nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm em không chịu được. Vào một ngày gần Tết, tôi muốn Cường xuống nhà cùng các con dọn dẹp nhà cửa, nấu bánh … nhưng Cường phớt lờ. Vì vậy, tôi rất tức giận, tôi nghĩ rằng tôi không thể dạy Mạng cộng đồng dạy, vậy thôi.
Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát xê của Hồ Văn Cường? - 3. ảnh

Hồ Văn Cường nhận lỗi và xin lỗi Phi Nhung vì chia sẻ sự giận dữ với mẹ nuôi

Tôi chỉ nghĩ bản thân hay cộng đồng mạng như một người mẹ dạy con. Tôi không ngờ khi tôi đăng lên, có bao nhiêu người đả kích Cường, có người bênh vực, có người chửi bới. Đó là lúc tôi cảm thấy sợ hãi, không ai nghĩ như tôi. Đó là bài học cho một người mẹ, đừng bao giờ nghĩ rằng những gì bạn nghĩ là những gì người khác nghĩ. Khi Cường bị tấn công, tôi mới nhận ra rằng mình đã đi sai đường. Nhưng nhờ vậy mà tôi đã đứng dậy và bắt đầu thoải mái xuống ăn cơm với cậu em út, biết thế này, thế kia. gia đình.

Tôi là như vậy, mẹ của Cường cũng vậy. Ra ngoài bán hàng chay, các con tôi dù ở chùa cũng không phải ngồi nhà chờ từ thiện mang đến cho mình, không phải như vậy. Khi mình dạy con tập thì con vẫn tập, chứ chân tay thì con phải đi làm. Cường đi học để đi học nhưng phải phụ mẹ bán hàng. Trong nhà là tương trợ lẫn nhau, để con cái biết kiếm tiền vất vả như thế nào. Đi học thì có thời gian học, rảnh thì ra quán chứ không thể ở nhà chơi game như người khác được. Đó là cách tôi dạy con mình.

* Có ý kiến ​​cho rằng Hồ Văn Cường đi hát nhiều nhưng không được nhận lương, không mua được nhà, mua xe. Ngay cả bố mẹ Cường cũng không biết chuyện tiền bạc cát-sê Của Cường hay không biết Cường có bao nhiêu tiền. Bạn có thể nói về điều này?

– Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền thì không bao giờ làm được gì. Chỉ có người quản lý của tôi giữ tiền, nếu ca sĩ cũng lo thanh toán thì không có cảm xúc gì trên sân khấu. Vì vậy tiền của tôi và Cường đều do người quản lý giữ. Tôi không biết Cường của Cường, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nói.

Tiền thưởng cho người chiến thắng Vietnam Idol Kids Cường hay thắng, tôi hỏi bố mẹ Cường nếu muốn lấy thì tôi nhờ người quản lý trả tiền thì chị Thu (mẹ Hồ Văn Cường) nói từ từ thôi. Nói thật, khi ở nhà tôi, mọi người rất vui. Xây nhà ở quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì có thể đi, nhưng tương lai của Cường sẽ ra sao? Cường phải đi học. Ở quê sẽ có cách học ở nông thôn, ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Thành phố tốt hơn dù sao. Nhưng mẹ Cường rất thích Cường lên đây. Mẹ Cường không được nói chuyện với Cường, chỉ có tôi thôi. Nhiều khi tôi nói như mượn cớ sinh con với Cường. Thu hiền lắm, ở đây sướng lắm. Cô ấy lên đây, ít con nên cô ấy giúp tôi nuôi mấy đứa trẻ mồ côi. Khi tôi đi làm, chị Thu ở nhà chăm con, hàng tháng tôi cũng có đưa tiền cho mẹ Cường, nhưng không vay.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát xê của Hồ Văn Cường? - 4 . ảnh

Phi Nhung khẳng định, quản lý là người giữ lương của Hồ Văn Cường và sẽ đưa hết khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hoặc muốn ra ở riêng.

Cường đi hát nếu muốn đi chơi thì lấy. Tôi nói với mẹ Cường để lại tiền cho người quản lý giữ. Khi Cường học hết cấp 3 và tròn 18 tuổi, tôi đưa hết mọi thứ cho hai mẹ con mua nhà, thuê gì đó. Tôi cũng sẽ cho Cường thêm vài trăm triệu vốn để kinh doanh. Tôi không thích đem chuyện của mình ra để xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm đến Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới lên tiếng. Tính tôi ở ngoài, của Cường là của Cường, của nào là của tôi, của nào là của tôi, của nào là của công ty.

* Hồ Văn Cường có nguyện vọng ra ở riêng. Bạn nghĩ gì về điều này?

– Sống ở đây chị Thư thoải mái lắm, nhưng nếu muốn ra riêng thì tôi vẫn thuê nhà cho chị. Chị Thư nói không muốn đi, muốn ở đây một thời gian để Cường ôn thi đại học. Đến giờ tôi vẫn giữ, khi nào Cường ra mắt, tôi sẽ đưa ngần ấy tiền để con tự lo. Vợ chồng và con cái phải sống với nhau, vì tôi không có gia đình, tôi muốn con tôi có cha có mẹ … Tôi muốn nhìn thấy mình nuôi nó từ nhỏ, cho đến khi nó lớn lên cùng bố mẹ. bên cạnh anh ấy và cuộc sống. sống thoải mái, nếu nó đi hát hoặc đi học, tôi rất vui. Nhưng nếu bây giờ không có người bảo lãnh, không đứng ra trả góp thì Cường làm sao mua được nhà.

Còn mua nhà ở đây, tôi nghĩ với số tiền Cường làm là không đủ. Ví dụ, nếu bạn mua, ai sẽ là người đứng tên căn nhà? Nếu tính số tiền Cường đi hát ở Mỹ, tiền vé máy bay hay giấy tờ, tôi là mẹ, tôi đưa hết cho Cường, không để công ty tính. Nếu chúng ta tính toán tất cả cho khoảng một tỷ hoặc một tỷ, chúng ta hãy đi. Vì ngày xưa, sau này Cường đi hát với tôi rất nhiều, số tôi được đưa cho Cường đi hát để mở rộng hơn.

Cường háo thắng nên nghĩ vậy, chứ tính ra số tiền thì làm sao mua được nhà. Bây giờ, nếu tôi quản lý hoặc tôi giữ tiền, có thể Cường sẽ đi lấy lãi. Nên việc giữ tiền là giữ cho Cường, người ngoài nói thế nào cũng được. Mình sợ fan của Cường sẽ lo lắng cho Cường nên mới nói thế này, nhưng thật ra nếu muốn thì mình trả lời với công an chứ không nói với người khác, mình nói thật.

* Xin cảm ơn Phi Nhung về những chia sẻ!

Bà Võ Thị Thu, mẹ của anh Hồ Văn Cường cho biết: “Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện bỏ nhà Nhung đi. 6 năm nay, tôi ở nhà Nhung và không nghĩ đến chuyện dọn ra ở riêng, vì chúng tôi đã có gia đình đầy đủ”. và cuộc sống hạnh phúc theo cách tôi mong muốn. Chồng tôi ngủ ở quán trong khi tôi và Cường có một phòng riêng dành cho hai mẹ con. Khi nghe tin con trai tôi tố cáo mẹ nuôi Phi Nhung, tôi rất buồn. Đứa trẻ không bị bạo hành, ngược đãi và cần được cấp cứu như lời đồn đại ác ý .. Cường muốn ra ngoài vì muốn ở với bố mẹ, Cường không hiểu việc chăm sóc bản thân và làm việc bên ngoài khó khăn như thế nào. Tất nhiên, tôi cũng mong Cường mua được một căn nhà cho riêng mình, nhưng đến khi nào Cường ổn định thì mọi việc phải hoàn thành việc học trước.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phi-nhung-noi-gi-ve-tin-don-chen-ep-giu-het-cat-se-ho-van-cuong-1396820.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button