Giải Trí

Phi Nhung phấn khích trước ‘bản sao’ Lệ Quyên | Giải trí

[

Kỳ 19 Solo cùng bolero lên sóng với sự tranh tài của Lan Vy, Thùy Trinh, Trương Sang và Bình Minh. Ở vòng này, các thí sinh được tự do lựa chọn ca khúc mà mình yêu thích. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ đạo cụ, dàn dựng để các em tự tin hoàn thành tốt phần thi. Đảm nhận vai trò giám khảo là nhạc sĩ Đài Phương Trang, ca sĩ Phi Nhung và đạo diễn Vũ Thành Vinh.
Phi Nhung phấn khích trước 'bản sao' Lệ Quyên - ảnh 1

Nghe theo hướng dẫn của giám khảo, Lan Vy dần tìm ra con đường ca hát của riêng mình

LAN Vy là một trong những thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo bởi chất giọng khỏe, có nhiều nét giống ca sĩ Lệ Quyên. Tuy nhiên, việc hát giống đàn chị cũng khiến nữ thí sinh gặp không ít áp lực. Thậm chí, giám khảo Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng từng nhắc cô trở thành bản sao của ai đó. Trong đêm thi này, Lan Vy chọn ca khúc Hãy cũng gọi tên nhau. Cô gây ấn tượng với chất giọng khỏe, đặc biệt ở những nốt cao.

Đặc biệt, “bản sao” Lệ Quyên đã tiếp thu những nhận xét của ban giám khảo trong từng vòng thi. Nữ thí sinh dần chứng tỏ được chất riêng trong giọng hát của mình. Lắng nghe phần thể hiện của đàn em, Phi Nhung bất ngờ bày tỏ: “Em thật là tuyệt vời, nếu như các vòng trước em được 10 điểm như Lệ Quyên thì hôm nay em chỉ còn lại 3 điểm thôi. Đó chỉ là trong mắt thôi”. Nhạc sĩ Đài Phương Trang bị thuyết phục và bất ngờ với giọng hát khàn của Lan Vy. Thí sinh nữ nhận được 28,75 điểm cho phần thi này.

Phi Nhung phấn khích trước 'bản sao' Lệ Quyên - ảnh 2

Thùy Trinh nhận số điểm cao nhất nhờ tiết mục khiến Phi Nhung xao xuyến

Ngoài Lan Vy, Thùy Trinh cũng là thí sinh có phần trình diễn ấn tượng trong tập 19. Cô chọn bài Hẹn hò để thực hiện. Nữ thí sinh xuất hiện bởi vẻ ngoài xinh đẹp với trang phục dạ hội và giọng hát cao vút. Đây được xem là một thế mạnh mà cô tận dụng để chinh phục ban giám khảo.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh khen ngợi sự tiến bộ của Thùy Trinh qua từng vòng thi. Tuy nhiên, với anh, đàn em thiếu một chút kinh nghiệm. Đồng thời, nam giám khảo góp ý Thùy Trinh nên biết cách phân bổ làn hơi hợp lý thì bài hát sẽ trọn vẹn hơn. “Bạn đã chọn bài hát này rất hợp với giọng hát của mình, cũng như tôi rất thích trang phục, bối cảnh, cảm xúc nó toát lên vẻ quyến rũ của một người phụ nữ. Bạn đã khiến tất cả mọi người, kể cả tôi, bị thu hút bởi bạn ”giám khảo Phi Nhung bày tỏ. Thùy Trinh cũng là thí sinh đạt điểm cao nhất phần thi này với 29 điểm.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phi-nhung-phan-khich-truoc-ban-sao-le-quyen-1423001.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button