Du Lịch

Phi Nhung – Quang Lê từng ‘choảng nhau’, thậm chí cạch mặt chỉ vì nhân vật bị bà Phương Hằng réo tên này


Từ hôm qua đến nay, MXH xôn xao trước việc con trai trưởng Tịnh Thất Bồng Lai lên tiếng vạch trần nhiều sai phạm của cha ruột trong buổi phát sóng trực tiếp của CEO Phương Hằng. Dù chỉ là thông tin một chiều nhưng hàng loạt thành viên của phòng riêng này đã nhanh chóng bị dân mạng gọi tên, trong đó có Lê Thanh Huyền Trân – “cô bé hát nhạc Trịnh”, Á quân Giọng hát Việt Nhí. 2014.

Phi Nhung - Quang Lê từng tranh cãi gay gắt chỉ vì nhân vật bị Phượng Hằng gọi tên
Lê Thanh Huyền Trân – “cô bé hát nhạc Trịnh”, Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 đang là cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất. Ảnh: Internet

Được giới thiệu là trẻ mồ côi khi tham gia chương trình, Quang Lê đã thương cảm và nhận Lê Thanh Huyền Trân làm con nuôi. Tuy nhiên sau đó, cả hai ít xuất hiện cùng nhau. Thậm chí, thời điểm đó, cư dân mạng còn đặt ra nghi vấn rằng mối quan hệ cha con của Quang Lê và Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 đang có sự nhầm lẫn.

Phi Nhung - Quang Lê từng tranh cãi gay gắt chỉ vì nhân vật bị Phượng Hằng gọi tên
Cư dân mạng dấy lên nghi vấn mối quan hệ cha con của Quang Lê và Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 lục đục do bất đồng quan điểm. Ảnh: Internet

Theo một số trang tin, sự bất đồng trong quan điểm của Quang Lê và Lê Thanh Huyền Trân đã khiến mối quan hệ cha con đi xuống. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng yêu cầu con nuôi đội tóc giả để đi hát. Thậm chí, sự việc này đã khiến chính Phi Nhung phải lên tiếng.

Phi Nhung - Quang Lê từng tranh cãi gay gắt chỉ vì nhân vật bị Phương Hằng gọi tên 3
Giọng ca Sầu tím thiệp hồng yêu cầu con nuôi đội tóc giả để đi hát. Thậm chí, sự việc này đã khiến chính Phi Nhung phải lên tiếng. Ảnh: Internet

Đứng trên danh nghĩa là một phật tử, Phi Nhung khẳng định không có điều luật nào cấm tăng ni mặc áo dài đi hát. Giọng ca Bâng khuâng yêu cầu Quang Lê tôn trọng ý kiến ​​của Huyền Trân. Phản bác lại quan điểm của Phi Nhung, Quang Lê nói rõ việc mặc áo đi tu sẽ khiến giọng hát của trẻ bị hạn chế, nếu đã đi tu thì không được tham gia vào cuộc sống khiến khán giả hiểu lầm anh vì lợi. .

Sau vô số lời qua tiếng lại, Quang Lê quyết định chấm dứt hợp tác với Lê Thanh Huyền Trân.

Phi Nhung - Quang Lê từng tranh cãi gay gắt chỉ vì nhân vật bị Phượng Hằng gọi tên
Phi Nhung – Quang Lê thay lời cho Huyền Trân. Ảnh: Internet

Mới đây, Bùi Quang Nhật đã tiết lộ rằng Huyền Trân từ lâu đã không còn mối quan hệ thân thiết với bố nuôi Quang Lê. Tính đến nay, Quang Lê chỉ có 3 người con nuôi. Ngôi sao họ Bùi nhấn mạnh việc Quang Lê yêu cầu Huyền Trân đội tóc giả đi hát chỉ đơn giản là để cô xinh đẹp hơn chứ không có ẩn ý gì.

>>> XEM THÊM: NÓNG: Vy Oanh làm đơn tố CEO Nguyễn Phương Hằng

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button