Du Lịch

Phi Nhung vừa chuyển biến xấu, vợ cũ Bằng Kiều đau xót thông báo một điều


Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến sức khỏe của Phi Nhung, đặc biệt là dòng chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh về hoàn cảnh éo le của Phi Nhung khiến người hâm mộ hoang mang. Theo nguồn tin riêng, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang diễn biến phức tạp và đang được điều trị tích cực. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ không ngừng cầu nguyện cho sự bình phục thần tốc của Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều đau đớn hứa một điều giữa tình hình sức khỏe của Phi Nhung ngày một tồi tệ 1

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tâm trạng trước bệnh tình của Phi Nhung. Nữ ca sĩ rất đau lòng và cảm thấy bất lực trước yêu cầu của bạn bè. Con gái Phi Nhung khi hoàn cảnh mẹ nuôi ngày càng chuyển biến xấu. Theo đó, nữ ca sĩ hứa thêm sẽ giúp Phi Nhung lo cho tương lai của các con, đồng thời nhắn nhủ giọng ca “Bông điên điển” sẽ không nỡ ra đi khi các con còn sống.

Vợ cũ Bằng Kiều đau đớn hứa một điều giữa lúc tình hình sức khỏe của Phi Nhung chuyển biến xấu 2
Dòng chia sẻ mới nhất của ca sĩ Trizzie Phương Trinh trên trang cá nhân sau khi bệnh tình của Phi Nhung chuyển biến xấu.

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cầu mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi.

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều cũng đã lấy số tiền nhận được trong tiệc sinh nhật của mình để làm từ thiện với danh nghĩa Phi Nhung nhằm tích thêm phúc đức để mong em trai vượt qua cơn bạo bệnh. Hơn nữa, vợ cũ của Bằng Kiều liên tục viết những lời lẽ trên mạng xã hội dành cho Phi Nhung: “Bạn không được bỏ cuộc, tôi còn rất nhiều việc phải làm. Các con tôi cần tôi, khán giả cần tôi, và cuộc sống cần tôi.”

Vợ cũ Bằng Kiều đau đớn hứa một điều giữa tình hình sức khỏe của Phi Nhung ngày càng tệ 3
Mối quan hệ của Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phương Trinh vô cùng thân thiết.

Mối quan hệ của Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phương Trinh vô cùng thân thiết. Kể từ khi Phi Nhung bị bệnh, ca sĩ Trizzie Phương Trinh luôn gọi điện cầu nguyện cho Phi Nhung khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button