Đời Sống

Phía Đông Nhi có động thái chính thức liên quan chuyện bị nữ CEO Đại Nam gọi tên nghi ngờ tiền từ thiện


Tối 14/10, sau khi liên tục bị nữ CEO Đại Nam gọi điện trên livestream, mới đây đại diện truyền thông của nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, anh viết: “Thông tin chi tiết về chương trình quyên góp tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung do Đông Nhi Mai Hồng Ngọc và Ông Cao Thắng làm đại diện do Winnie lúc đó mới có mặt. Chia sẻ cho anh chị em nào có nhu cầu nhé! Cảm ơn mọi người”.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ tổng hợp chi tiết số tiền từ thiện của Đông Nhi vào thời điểm bão lũ. Được biết, tổng cộng hơn 517 triệu đồng đã quyên góp được từ các mạnh thường quân và hơn một nửa được trao cho những hoàn cảnh khó khăn do quản lý kiêm người mẫu Lê Thúy trao tặng. Trên trang cá nhân của mình vào tháng 11/2020, Đông Nhi viết: “Trước đây, số tiền Nhi quyên góp được là 517.257.012 đồng, trừ đi 364,5 triệu đồng đã tiêu hết nên số tiền còn lại của quỹ là 152.757.012 đồng. Số dư này mong sắp tới nhóm Nhi sẽ tiếp tục về miền trung để tặng quà đến bà con, thông tin chi tiết sẽ được thông báo lại với mọi người trong thông báo sau. “

Đúng như lời hứa, tháng 5/2021, Đông Nhi đã trao 157 triệu và đăng tâm thư xác nhận đã đóng góp số tiền này như một động thái ý nghĩa, đáp lại lời bàn tán vô căn cứ của người khác. Ở phần bình luận, mọi người đều ủng hộ hành động minh bạch của Đông Nhi.

    Phía Đông Nhi đã có động thái chính thức về việc bị nữ CEO Đại Nam gọi điện nghi quỵt tiền từ thiện - Ảnh 1.

Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về việc làm từ thiện

    Phía Đông Nhi đã có động thái chính thức về việc bị nữ CEO Đại Nam gọi điện nghi quỵt tiền từ thiện - Ảnh 2.

Năm 2020, Đông Nhi thực hiện công khai, minh bạch các hoạt động quyên góp từ thiện. Khi đó, vì cô đang mang bầu nên đại diện của ca sĩ Đông Nhi đã thay mặt cô đứng ra giúp đỡ

    Phía Đông Nhi đã có động thái chính thức liên quan đến việc bị nữ CEO Đại Nam gọi điện nghi quỵt tiền từ thiện - Ảnh 3.
    Phía Đông Nhi đã có động thái chính thức liên quan đến việc bị nữ CEO Đại Nam gọi điện nghi quỵt tiền từ thiện - Ảnh 4.
    Phía Đông Nhi đã có động thái chính thức về việc bị nữ CEO Đại Nam gọi điện nghi ngờ quỵt tiền từ thiện - Ảnh 5.

Hình ảnh quản lý của Đông Nhi đi làm từ thiện được chia sẻ lại như một minh chứng cho sự ủng hộ của công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật

MYA

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button