Giải Trí

Phía Hồ Văn Cường nói gì trước thông tin nhận cát sê 200 triệu đồng/show?

[

Phía Hồ Văn Cường nói gì về việc nhận cát-xê 200 triệu / show?  - 1.  ảnh

Đại diện truyền thông xác nhận Hồ Văn Cường nhận cát-xê khoảng 200 triệu đồng

Mới đây, thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường nhận lương 200 triệu cho một show nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Thông tin này xuất phát từ lời chia sẻ của Ngọc Sơn với truyền thông. Cụ thể, giọng hát Tối hôm qua cho biết: “Thay vì xây nhà, xây cửa… rất nhạy cảm. Chúng tôi tạo điều kiện để Cường có thể hát hay và tự đứng bằng hai chân của mình. Cát-xê của Cường khoảng 200 triệu, đàng hoàng ”.

Giọng ca 53 tuổi cho biết Hồ Văn Cường được mời tham gia chương trình với tên tuổi và giọng hát của Cường, không kèm theo hợp đồng biểu diễn. “Với tôi, Cường là một cậu bé ngoan ngoãn, dễ mến, đóng góp nhiều cho xã hội”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Phía Hồ Văn Cường nói gì về việc nhận cát-xê 200 triệu / show?  - 2.  ảnh

Đại diện của Hồ Văn Cường cho biết, sắp tới nam ca sĩ chỉ nhận lời những chương trình có Ngọc Sơn tham gia

Trao đổi với Thiếu niên, Đại diện của Hồ Văn Cường xác nhận thông tin nam ca sĩ nhận cát-xê đi diễn là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, người này cho biết thêm: “Nghĩa là nhờ anh Thủy hỗ trợ nên bầu show Cường nhận 200 triệu chứ không phải trả 200 triệu Cường mới đi diễn”.

n

Đồng thời, vị đại diện này cho biết, hiện tại bên mình chưa nhận chương trình cho Hồ Văn Cường biểu diễn mà chỉ tham gia một vài sự kiện với lãi suất cao. Ngọc Sơn và bầu Thụy. “Riêng về mức độ cát se 200 triệu đồng là Cường hát cho gia đình chị Thủy và nhận được sự ủng hộ, nhưng thù lao của Cường cũng ở mức bình thường. Nhưng hiện tại Cường không nhận nhiều show vì muốn tập trung cho việc tập luyện và học tập, trừ những chương trình có anh Sơn tham gia ”, người này cho biết.

Phía Hồ Văn Cường nói gì về việc nhận cát-xê 200 triệu / show?  - 3.  ảnh

Trước đó, bầu Thụy cũng tuyên bố sẽ đồng hành cùng Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường trong hành trình biệt tài đằng trước

Trước đó, như Thiếu niên Người đưa tin, Ngọc Sơn và bầu Thụy xác nhận ủng hộ Hồ Văn Cường trở lại ca hát sau khi ồn ào qua đi. Thời gian qua, nam ca sĩ sinh năm 1968 thường xuyên giúp đỡ quán quân Vietnam Idol Kids Mùa đầu tiên luyện thanh từ cách phát âm, cách thở cho đến tiếng lóng.

Đồng thời, giọng ca Tình yêu của cha chia sẻ: “Tôi cũng không quên dạy cháu cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, kính thầy, biết đâu là con đường đúng đắn, sống như thế nào để mọi người yêu quý mình. Thứ hai, tôi dạy kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và giúp đỡ Hồ Văn Cường ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phia-ho-van-cuong-noi-gi-truoc-thong-tin-nhan-cat-se-200-trieu-dong-show-post1421216.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button