Tin Tức

Phía Phi Nhung bất ngờ có động thái giữa lúc nữ ca sĩ nhập viện, người hâm mộ nháo nhác cầu điều bình an


Đã hơn 3 tuần kể từ khi Phi Nhung bị lây nhiễm Covid-19 và nhập viện điều trị, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn được đồng nghiệp và công chúng theo dõi sát sao.

Phía Phi Nhung đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau gần 1 tháng nữ ca sĩ điều trị bệnh Covid-19 1
Phi Nhung bị nhiễm covid-19 khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Phi Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi nữ ca sĩ nhập viện. Theo đó, đại diện của Phi Nhung đã thay mặt cô chia sẻ clip livestream hướng về ngày giỗ Tổ và cầu mong nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bạo bệnh.

“Hôm nay là Giỗ Tổ Sân Khấu 2021 tại Fountain Valley. AD xin thay mặt Phi Nhung chia sẻ và thành tâm cầu nguyện cho Ca sĩ Phi Nhung được Tổ Tiên Karma che chở, mau chóng bình phục, trở về với gia đình, những khán giả thân yêu, tiếp tục sống và cống hiến hết mình dưới ánh đèn sân khấu. “Đại diện của Phi Nhung cho biết.

Phía Phi Nhung đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau gần một tháng nữ ca sĩ điều trị bệnh Covid-19 2
Động thái mới nhất trên mạng xã hội của Phi Nhung. Ảnh: FBNV

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả đã gửi lời chúc bình an đến Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh. Nhiều người cũng bày tỏ sự nhớ nhung nữ ca sĩ, nhớ giọng ca thấm đẫm tình quê hương và chờ ngày nữ ca sĩ trở lại để mang giọng hát cao của mình đến với mọi người.

Phía Phi Nhung đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau gần một tháng nữ ca sĩ điều trị bệnh Covid-19 3
Khán giả gửi lời cầu bình an đến nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV

Đến nay, Phi Nhung vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và tình hình của cô luôn được bạn bè, đồng nghiệp theo sát. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe cụ thể của Phi Nhung ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được phía cô cập nhật cụ thể.

Thời gian gần đây, cùng với việc dư luận quan tâm đến tình trạng của Phi Nhung khi đang điều trị bằng Covid-19, nổi lên rằng sức khỏe của nữ ca sĩ ngày càng giảm sút và phải điều trị. bởi EMCO. Tuy nhiên, quản lý của Phi Nhung đã nhanh chóng phủ nhận điều này.

Phía Phi Nhung đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau gần một tháng nữ ca sĩ điều trị bệnh Covid-19 4

Về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, theo tiết lộ của Xuân Lan, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung hiện đang làm việc tại Mỹ đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương theo sát tình hình của nữ ca sĩ. Nữ siêu mẫu nhấn mạnh mọi người hãy lắng nghe thông tin chính thức từ người thân, tránh những tin đồn thất thiệt chưa được kiểm chứng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button