Thời Trang

Phiên bản offline của Dragon Quest 10 bị trì hoãn ngày ra mắt

Theo GameRant, Nhiệm vụ rồng (Dấu ấn Rồng thiêng) là một trong những thương hiệu JRPG lâu đời nhất. Trò chơi đầu tiên ra mắt vào năm 1986 và sau đó tiếp tục tung ra các phiên bản mới của trò chơi. Square Enix đã công bố Nhiệm vụ rồng thứ mười hai vào tháng 5, với lần ra mắt trò chơi gần đây nhất là Nhiệm vụ rồng 11 vào năm 2017.

Square Enix đã lên kế hoạch phát hành một phiên bản chơi đơn của Nhiệm vụ rồng 10 trên Switch tại thị trường Nhật Bản vào tháng 2, tuy nhiên, nhà phát hành gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hoãn trò chơi đến mùa hè năm 2022.

Square Enix đã công bố Dragon Quest 10: Ngoại tuyến vào tháng 5 năm 2021. Nhà phát hành dự kiến ​​phát hành phiên bản ngoại tuyến cho Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 2 năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 27 tháng 12, nhà phát hành đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn trò chơi cho đến mùa hè năm 2022. Square Enix sẽ thông báo một ngày cụ thể hơn dựa trên sự phát triển liên tục của trò chơi.

Phiên bản ngoại tuyến của Dragon Quest 10 đã bị hoãn ngày phát hành - ảnh 1

Phiên bản ngoại tuyến Dragon Quest 10 bị trì hoãn ra mắt

n

Nhiệm vụ rồng rất đáng chú ý vì vẫn giữ lại nhiều điều cốt lõi ngay cả sau 35 năm đổi mới về đồ họa và lối chơi. Nhiệm vụ rồng 10 Có một chút bất thường đối với bộ truyện vì nó là một game MMO thay vì một game nhập vai chơi đơn. Tuy nhiên, trò chơi nhận được lời khen ngợi về khả năng duy trì lối chơi Nhiệm vụ rồng Môi trường MMO. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ muốn khám phá Nhiệm vụ rồng 10 như một trò chơi chơi đơn ngoại tuyến.

Dragon Quest 10: Ngoại tuyến Cũng sẽ có những nội dung mới không có trên phiên bản MMO. Nội dung mới diễn ra tại một vùng đất có tên là Ogreede trước các sự kiện chính của Nhiệm vụ rồng 10. Nội dung này giới thiệu một nhân vật mới quan trọng và cho phép người chơi khám phá cốt truyện của hai nhân vật Erge và Himea.

Nhưng người hâm mộ Dragon Quest ở Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ hơi thất vọng vì không có Tin tức về việc phát hành cho cả hai phiên bản Nhiệm vụ rồng 10 tại nơi này. Có vẻ như trò chơi sẽ vẫn độc quyền ở Nhật Bản vào thời điểm hiện tại.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/phien-ban-offline-cua-dragon-quest-10-bi-tri-hoan-ngay-ra-mat-post1416494.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button