Giải Trí

Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng mở quán cùng Nhi có thành công? | Giải trí

[

Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 Tập 22 tiếp tục có nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn. Tuệ Nhi vẫn không từ bỏ dự án mở quán cà phê bánh mà cô ấp ủ. Biết Đăng có tiền tiết kiệm, Nhi tiếp tục năn nỉ Đăng đầu tư mở cửa hàng vì cô biết thế mạnh của Đăng là làm bánh ngon. Nhưng Đăng không chịu khiến hai vợ chồng tiếp tục giở trò “mèo vờn chuột”. Trong tập này, có nhiều cảnh cho thấy cả hai đã nảy sinh tình cảm nhưng vẫn cố tránh mặt nhau. Đăng vẫn âm thầm quan tâm và theo sát Nhi. Và cảnh cuối của tập này là họ lại cãi nhau và cả hai cùng ngã xuống hồ cá Koi. Hay nói đúng hơn, Tuệ Nhi bị ngã trước khiến Đăng hoảng sợ dù không biết bơi nhưng anh vẫn nhảy xuống cứu Nhi.
Phim ngày 11/5 tập 23: Mở quán ăn với Nhi có thành công không?  - 1.  ảnh

Đăng bị ốm khiến Nhi lo lắng

Trong tập này, có một số diễn biến cho thấy Thục Anh tiếp tục từ chối sự quan tâm của Long “đỏng đảnh” khiến anh chàng rất buồn nhưng Long vẫn tuyên bố tiếp tục cố gắng không bỏ cuộc. Còn với bà Hoàn, người giúp việc và ông Tiến lại có những màn “thả thính” nhau đầy lãng mạn và hài hước. Hiện ông Tiến vẫn đang lẩn trốn tại nhà ông Vinh. Chị Hoàn phụ giúp chăm sóc trong khi mẹ Vinh về quê, anh làm việc ở công ty cả đêm mới về nhà.

Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 tập 23 tối nay 20/9 lúc 21h40 trên kênh VTV3 hé lộ cảnh Đăng bị ốm sau khi ngã xuống hồ khiến Tuệ Nhi lo lắng. Sau đó họ tiếp tục tranh cãi vì Nhi cho rằng Đăng làm gián đoạn cuộc nói chuyện giữa cô và chủ đầu tư dự án. Đăng cho rằng mình cũng là NĐT nhưng Nhi lại có thái độ gay gắt với NĐT kia, chị hiền lành … Giữa lúc tranh cãi, cách nói ngớ ngẩn của Đăng khiến Nhi bật cười vì Đăng đã đồng ý. hùn vốn mở “cửa hàng của chúng ta” với Tuệ Nhi.
Phim ngày 11/5 tập 23: Mở quán ăn với Nhi có thành công không?  - ảnh 2

Long tiếp tục theo đuổi Thục Anh

Trong tập này, cũng hé lộ việc Long “đỏng đảnh” tiếp tục quan tâm Thục Anh theo cách riêng của mình. Và lần này, Thục Anh dường như không còn từ chối trái cây từ Long nữa.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-11-thang-5-ngay-tap-23-dang-mo-quan-cung-nhi-co-thanh-cong-1452113.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button