Giải Trí

Phim 11 tháng 5 ngày tập 28: Đăng tiếp tục ‘mèo vờn chuột’ với Nhi? | Giải trí

[

Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 tập 27 tối qua có nhiều tình tiết cảm động khi Long “đỏng đảnh” bất ngờ tuyên bố dừng lại sau 2 ngày yêu Thục Anh. Nhưng hãy dừng ngay giai đoạn yêu đương để chuyển sang cầu hôn. Cả xóm trọ ai cũng cảm động trước màn cầu hôn của Long. Thục Anh và bà Vân đã khóc vì hạnh phúc khi được Long đeo nhẫn cho Thục Anh. Ngay lúc đó, Tuệ Nhi cũng lén nắm tay Đăng.

Trong tập này, những diễn biến trước đó cho thấy Đăng quan tâm và để ý đến Tuệ Nhi hơn khi tự tay pha nước gừng muối để ngâm chân cho Tuệ Nhi sau một ngày cô và anh mệt mỏi chuẩn bị tiệc bánh cho công ty. Công ty. Nhưng khi Tuệ Nhi nghĩ rằng Đăng sẽ hôn cô sau khi nhắm mắt… anh lại tiếp tục trêu chọc cô.

Phim ngày 11/5 tập 28: Đăng tiếp tục 'mèo vờn chuột' với Nhi? - 1. ảnh

Đăng và Nhi cùng nhau đi ăn

Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 Tập 27 còn có cảnh quay cảm động khi Tuệ Nhi tự tay mang cà phê cho bố ở công ty. Cô ngại gặp anh, chỉ kịp gửi qua quầy lễ tân thì đúng lúc đó anh Vinh xuất hiện nhìn cô cười hiền và khen quán cà phê của cô ngon khiến Tuệ Nhi rất vui.
Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 tập 28 tối nay 29.9 lúc 21h40 trên kênh VTV3 hé lộ cảnh chú Tiến bất ngờ đưa bà Hoàn về nhà trọ của bà Vân. Mặc dù ở tập trước, bà Hoàn đã nói lời chia tay và không muốn gặp lại chú Tiến vì cho rằng chú Tiến chỉ “thả thính” chứ không có tình cảm gì với mình.
Phim ngày 11/5 tập 28: Đăng tiếp tục 'mèo vờn chuột' với Nhi? - ảnh 2

Anh Tiến đưa chị Hoàn về khu nhà trọ.

Trong tập này còn có cảnh Đăng và Tuệ Nhi đang ở quán thì nhìn sang bàn bên cạnh thấy cặp đôi này rất tình cảm. Cô gái muốn chàng trai đút thức ăn cho mình. Nhi “cảm ơn Cảnh” nên đã mở lời và muốn Đăng cũng làm như vậy. Và lần này, Đăng cũng có vẻ khiến Nhi hụt hẫng …

Phim ảnh Ngày 11 tháng 5 tập 28: Tuệ Nhi có kiên nhẫn với kiểu “mèo vờn chuột” của Đăng không?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-11-thang-5-ngay-tap-28-dang-tiep-tuc-meo-von-chuot-voi-nhi-1456379.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button