Giải Trí

Phim của Angelina Jolie mở màn kém kỳ vọng

[

Bắc MỹBom tấn “Eternals” đứng đầu phòng vé trong tuần đầu công chiếu, nhưng lại không đạt được kỳ vọng về doanh thu của giới chuyên môn.

Theo dõi Đa dạng, tác phẩm mới nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel thu về 71 triệu USD và đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần trước. Trước đó, giới chuyên môn dự đoán phim sẽ thu về 75 – 80 triệu USD trong tuần đầu tiên chiếu tại thị trường nội địa, thành tích mà nhiều bom tấn Marvel từng làm được trước đó.

Trailer Eternals

Trailer “Vĩnh cửu”. Băng hình: Disney

Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình, chỉ có 48% đánh giá tích cực trên trang web Rotten Tomatoes và là tác phẩm đầu tiên của Marvel bị xếp vào loại “cà chua thối”.

Jeff Bock, một nhà thống kê của công ty theo dõi thị trường giải trí Ex Showor Relations, cho rằng những tuyên bố dưới đây đã ảnh hưởng đến việc mở cửa. “Tin xấu cho Disney là những đánh giá và truyền miệng không tốt sẽ ảnh hưởng đến bộ phim về lâu dài. Chúng ta sẽ sớm thấy bộ phim giảm giá trong những tuần tới”, Bock nói.

Trên thị trường quốc tế, Vĩnh cửu kiếm được 90,7 triệu USD, nâng tổng doanh thu tuần đầu tiên lên 161,7 triệu USD. Tác phẩm hiện được chiếu tại nhiều thị trường lớn như Anh, Hàn Quốc, Pháp, Mexico và Australia. Phim rất có thể sẽ không được phát hành ở Trung Quốc, thị trường phòng vé lớn nhất thế giới hiện nay. Công việc cũng bị ảnh hưởng chiếu phim bị cấm ở một số quốc gia vùng Vịnh Ba Tư như Saudi Arabia, Kuwait hay Qatar vì từ chối cắt cảnh đồng tính.

Vĩnh cửu xoay quanh chủng tộc cùng tên trong vũ trụ điện ảnh Marvel – những con người đến Trái đất sinh sống từ hàng nghìn năm trước, giúp con người xây dựng nên những kỳ quan. Tuy nhiên, họ không được phép tham gia vào các cuộc chiến tranh của con người trừ khi nó liên quan đến Deviant, bộ tộc đã chống lại họ hàng nghìn năm. Phim quy tụ dàn sao đình đám như Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma ChanChloe Zhao – đã giành được Giải thưởng Viện hàn lâm cho Đạo diễn xuất sắc nhất và Hình ảnh đẹp nhất cho Nomadland vào tháng 4 – chỉ đạo dự án.

Siêu năng lực "Vĩnh cửu"

Sức mạnh của các siêu anh hùng trong “Eternals”. Băng hình: kỳ quan

Phương Mai (theo dõi Đa dạng)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/phim-cua-angelina-jolie-mo-man-kem-ky-vong-4382789.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button