Du Lịch

Phim của Dương Dương – Nhiệt Ba: ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ đã qua kiểm duyệt


“Em là niềm tự hào của anh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim kể về nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) được chọn làm đại diện cho trò chơi trực tuyến Vương Giả Vinh Diệu. Cô nàng được công ty quản lý thổi phồng là có siêu năng lực chơi game nhưng thực chất chỉ là “gà mờ”. Vì vậy, để vượt qua phần thi trước mặt người hâm mộ, Kiều Tinh Tinh đã phải nhờ đến một đôi cao thủ. Đó là kỹ sư hàng không Vu Tu, cũng là người yêu thời cấp ba của cô.

'Em là niềm tự hào của anh' của Dương Dương - Nhiệt Ba bị kiểm duyệt 1
‘Em là niềm tự hào của anh’ của Dương Dương – Nhiệt Ba bị kiểm duyệt

Theo thông tin trên Weibo, phim đã vượt qua vòng kiểm duyệt và sẽ được phát sóng vào cuối tháng này. Đúng như lời đồn, phim chỉ có 27 tập nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì “Em là niềm tự hào của anh, được coi là” tổng thể ngoại hình đỉnh cao “. Nhiều fan vẫn không khỏi bồi hồi vì nội dung. .Mặc dù chưa lên sóng nhưng hai cái tên Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cho thấy “thị phi”.

'Em là niềm tự hào của anh' của Dương Dương - Nhiệt Ba bị kiểm duyệt 2
‘Em là niềm tự hào của anh’ của Dương Dương – Nhiệt Ba bị kiểm duyệt

Dựa theo tiểu thuyết, hàng loạt biệt danh được người hâm mộ đặt cho nhân vật Kiều Tinh Tinh của Nhiệt Ba như: “Xinh đẹp như ngôi sao sáng Kiều Tinh Tinh, nữ diễn viên ưu tú Kiều Tinh Tinh, tiểu thư nhà giàu Kiều Tinh Tinh, Hắc y nhân chơi trò chơi Kiều Tinh Tinh, chân thành bao dung Kiều Tinh Tinh, biết tiến biết lùi, hơi thở nghệ thuật Kiều Tinh Tinh, ẩn chứa trong kỹ thuật làn da trắng sáng Kiều Tinh Tinh, phu nhân quốc dân Kiều Tinh Tinh ”.

'Em là niềm tự hào của anh' của Dương Dương - Nhiệt Ba bị kiểm duyệt 3
‘Em là niềm tự hào của anh’ của Dương Dương – Nhiệt Ba bị kiểm duyệt

Trước đó, trong bài phỏng vấn về “Em là niềm tự hào của anh”, hai diễn viên chính đã có những tiết lộ thú vị. Dương Dương khẳng định phim sẽ có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào giữa hai người. Cũng vì vậy mà anh và Địch Lệ Nhiệt Ba càng hòa đồng và thân thiết với nhau hơn.

'Em là niềm tự hào của anh' của Dương Dương - Nhiệt Ba bị kiểm duyệt 4
‘Em là niềm tự hào của anh’ của Dương Dương – Nhiệt Ba bị kiểm duyệt

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì cho rằng điểm giống và khác nhau giữa cô và Kiều Tinh Tinh là: “Kiều Tinh Tinh thực sự là một ngôi sao lớn. Cô ấy thích đi mua sắm, ăn mặc đẹp và cuộc sống đời thường, khi thì không. diễn xuất, tôi trở thành một người bình thường nhất có thể. “

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button