Du Lịch

Phim của Dương Mịch như ngựa ô thoát cương, ‘giải đen’ cho làng cổ trang Hoa ngữ


Kể từ khi bước sang quý 4, chưa có bộ phim cổ trang nào của Trung Quốc nhận được mức rating tốt. Bộ phim hài lịch sử nhẹ nhàng Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khải Sinh đóng chính nhận được 4,0 điểm Douban. Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y được 4,1 điểm. Riêng bộ phim Sáng như trăng trên mây có sự tham gia của Trương Chỉ Khê và Đồng Mộng Thực vẫn chưa được mở điểm Douban. Cả ba bộ phim cổ trang này đều gây ra rất nhiều tranh cãi. 2 bộ đầu được bàn về kỹ năng trang điểm và diễn xuất. As Bright as the Moon in the Clouds, cốt truyện bị chỉ trích là quá rộng, và diễn xuất của nữ chính ở mức bình thường.

Phim của Dương Mịch 'giải đen' cho làng cổ trang Hoa ngữ 1

Gần đây, phu nhân Học Châu đã có bước chuyển mình cho dòng phim cổ trang. Chỉ trong chưa đầy một giờ phát sóng trên Tencent, Tiểu thư Hồ Châu đã được phát lại hơn 100 triệu lần. 3 giờ sau khi phát trực tuyến, lượt phát lại đã vượt qua con số 200 triệu. Phu nhân của Phúc Châu Yang Mi còn Trần Vỹ Đình trở thành “hắc y nhân” rất sung sức của dòng phim cổ trang.

Phim của Dương Mịch 'giải đen' làng cổ trang Hoa ngữ 2
Phim của Dương Mịch 'giải đen' cho làng cổ trang Trung Quốc 3

Kể từ sau You Are My Pride, không có bộ phim truyền hình nào nhanh chóng được phát sóng nữa. Vì vậy, phu nhân Húc Châu đã phá vỡ tình trạng ảm đạm của phim truyền hình bằng một màn thể hiện xuất sắc. Điều này cho thấy sức hút của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình lớn như thế nào. Dương Mịch được mệnh danh là nữ hoàng rating. Sau hơn 3 năm, cô trở lại thị trường phim cổ trang và ngay lập tức gây sốt.

Phim của Dương Mịch 'giải đen' làng cổ trang Hoa ngữ 4

Cô Nàng Học Trò là màn so tài giữa nữ hoàng rating Dương Mịch và nam thần Trần Vỹ Đình. Dương Mịch là tiểu hoa đán 85 thành công nhất Hoa ngữ. Các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của cô thường rất ăn khách. Trước đó, bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mà cô đóng vai chính đã thành công vang dội ở cả trong và ngoài nước.

Phim của Dương Mịch 'giải đen' cho làng cổ trang Hoa ngữ 5

Ngoài sức hút của hai cặp đôi chính, nguyên tác Học Châu phu nhân cũng vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, khi phim phát sóng, đông đảo người hâm mộ bộ truyện gốc đã theo dõi để ủng hộ.

Phim của Dương Mịch 'giải đen' làng cổ trang Hoa ngữ 6

Phim được đầu tư về cả kịch bản lẫn trang phục, đạo cụ. Trang phục của các nhân vật chính được làm rất tinh xảo. Phong cách trang điểm và làm tóc rất đặc trưng. Các đạo cụ trang nhã và phóng khoáng. Tất cả đã kết hợp lại để tạo thành một tác phẩm đáng thưởng thức.

>> Xem thêm: Dương Mịch đẹp như tiên nữ trong Học Châu phu nhân

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button