Giải Trí

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng ‘Hương vị tình thân’

‘Matxcova – Mùa thay lá’, bộ phim yêu thích của cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm, sẽ thay thế cho ‘Hương vị tình thân’ từ ngày 28/10.

Hồng Đăng, Rosy Một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất trên truyền hình. Bén duyên từ bộ phim Cầu vồng tình yêu (2011), năm 2017 họ trở lại màn ảnh với bộ phim Tết dài 4 tập Matxcova – Mùa thay lá Được quay ở Nga.

Theo thông báo mới nhất của VTV, Matxcova – Mùa thay lá sẽ kết nối Hương vị của tình bạn sau khi bộ phim này phát sóng tập cuối cùng vào ngày 27 tháng 10 và không phải là bộ phim Đường trong làng như đã thông báo trước đó. Đây là bộ phim duy nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm tính đến thời điểm hiện tại được thực hiện ở nước ngoài.

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng

Matxcova – Mùa thay lá là câu chuyện tình yêu giữa Minh và Phương, cả hai đã dệt nên một mối tình đầu lãng mạn, sâu lắng. Nhưng vì một biến cố, chuyện tình của họ dang dở. Thời gian trôi qua, tình cờ gặp lại nhau giữa thủ đô Moscow, cả hai vẫn không khỏi xao xuyến, xao xuyến.

Nhưng giờ đây, khoảng cách giữa hai con người đang thổn thức vì yêu là một ‘hố sâu’ của thân phận và trách nhiệm. Những bối rối, khó khăn và giằng xé trong tình yêu của Minh và Phương được đẩy lên cao trào bởi những mâu thuẫn, xung đột giữa tình cảm và lý trí, giữa duyên và tiền, giữa tình và công.

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng

Ngoài phần nhạc phim ấn tượng và những cảnh quay tuyệt đẹp vào mùa thu nước Nga, Matxcova – Mùa thay đổi Ngoài ra còn có nhiều diễn viên được yêu thích như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Phanh Lee. NSND Trọng Trinh góp mặt và đảm nhận vai trò đạo diễn của phim.

Đây là một tin tốt cho những người hâm mộ Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời bởi phim có sự xuất hiện của ba diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh – cả ba đều được đề cử hạng mục Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

Quỳnh An

Hồng Đăng đối đầu Mạnh Trường, nắm tay Hồng Diễm tranh giải VTV

Hồng Đăng đối đầu Mạnh Trường, nắm tay Hồng Diễm tranh giải VTV

Cặp đôi được yêu thích trong phim “Hoa hướng dương” cũng có tên trong top 5 đề cử chính thức của VTV Awards năm nay.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/phim-cua-hong-dang-hong-diem-noi-song-huong-vi-tinh-than-786457.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button