Giải Trí

Phim Hãy nói lời yêu tập 12: Ông Tín đưa đơn ly hôn, Bình bị đánh | Giải trí

[

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 11 tối qua có nhiều diễn biến gay cấn khi My qua đêm tại căn hộ của Bình. Được anh ta chiều chuộng, nấu bữa sáng, tận hưởng sự ngọt ngào của mối tình đầu không trọn vẹn, vợ lao vào vạch mặt, đánh My ghen tuông. Bình lúc này mới lộ mặt là tên giả khiến My bàng hoàng. Mặc dù được Tú an ủi, My đã bỏ học đi uống bia thư giãn ở quán karaoke với Tú nhưng cô vẫn chưa thể nguôi ngoai trước chiêu trò bẽ mặt mà Bình dành cho My. Trong khi đó, Phan lo lắng không biết My bị lừa hay có chuyện gì xảy ra khi nhiều ngày không thấy My đến lớp, gọi điện thì My không nghe máy. Phan tìm đến căn hộ của My, thấy cô ngồi uống bia một mình, say khướt … Anh ôm cô vào lòng an ủi mà thấy xót xa.
Phim Hãy Nói Yêu Em tập 12: Anh Tín đệ đơn ly hôn, Bình bị đánh - ảnh 1

Bình bị bố tôi và Phan đánh

Trong một diễn biến khác, sau nhiều “tín hiệu” bất thường từ chồng, bà Hoài vẫn tiếp tục theo dõi ông Tín. Phát hiện vẫn lẻn đến căn hộ của nhân tình, cô ta xông vào chửi bới, đánh đập Trâm. Mặc cho Trâm van xin mẹ tha thứ cho mẹ con cô. Hoài giờ càng sốc và tức giận hơn khi biết Trâm có thai với anh Tín. Cô yêu cầu anh và Trâm phải phá thai ngay lập tức. Nhưng chắc chắn là Trâm không đồng ý. Hoài tiếp tục hành hạ chồng tại nhà bằng đủ mọi cách, thậm chí còn cầm dao đến tận nhà chị Trâm để đòi xử khiến anh Tín không kìm chế được đã tát vợ. Tất nhiên, với một người phụ nữ độc đoán, hà khắc và đáng xấu hổ như bà Hoài thì hành động này của chồng là không thể chấp nhận được.

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 12 tối nay 21/5, lúc 21h30 trên kênh VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng khi anh Tín quyết định đệ đơn ly hôn vì không thể tiếp tục chung sống với người vợ phũ phàng như vậy. Và dường như anh ấy đã nhận ra rằng gia đình hạnh phúc của mình chỉ là vỏ bọc… “Tôi đã ký. Tôi để lại toàn bộ nhà cửa, tiền bạc cho cô ấy và các con ”.
Phim Hãy Nói Yêu Em tập 12: Anh Tín đệ đơn ly hôn, Bình bị đánh - ảnh 2

Anh Tín đệ đơn ly hôn

Ở một tập khác, bà Hoài gặp Tú và nói những lời xúc phạm bố mẹ. Cô cũng kể rằng cha mẹ của Tú là tội phạm ma túy và đã bị tử hình. Những lời nói ác ý của Hoài khiến Tú cảm thấy tổn thương. Duy, chủ quán cà phê nơi Tú làm việc cũng đứng ra bảo vệ nên móc họng nói lại với chị Hoài: “Chị nghĩ gay gắt với người khác như vậy thì trông chị sẽ cao hơn à?

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 12 cũng hé lộ một phân cảnh vô cùng gay cấn khi ông Tín lao vào đấm thẳng vào mặt Bình vì đã lừa con gái mình. Phan cũng có mặt ở đó nên vào can ngăn vì cho rằng anh Tín không nên làm bẩn tay mình. Lúc này, Bình mới lộ rõ ​​bản chất khốn nạn khi nói thẳng vào mặt bố My: “Mày ngoan thì về đánh con gái mày. Ai bắt nó tin tao. Người ta bảo nếu ngu thì chết, nhưng bạn sẽ không bị ốm. “
Phim Hãy Nói Yêu Em tập 12: Anh Tín đệ đơn ly hôn, Bình bị đánh - ảnh 3

Hoài dùng những lời lẽ thô bạo tiếp tục xúc phạm Tú khiến Duy ra mặt

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 12: Liệu bà Hoài có để yên cho ông Tín ly hôn? My làm thế nào để thoát ra khỏi mớ rắc rối và đau khổ mà cô ấy đang phải đối mặt?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-hay-noi-loi-yeu-tap-12-ong-tin-dua-don-ly-hon-binh-bi-danh-1386721.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button