Giải Trí

Phim Hãy nói lời yêu tập 17: My gặp Trâm để xin tha cho mẹ | Giải trí

[

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 16 có nhiều tình tiết gay cấn khi Hoài xông vào căn hộ của Trâm để đánh ghen, xô ngã khiến Trâm sẩy thai. Vì quá bức xúc, người tình của Tình sau đó đã đâm đơn kiện Hoài nên công an đã đến nhà bắt cô để điều tra. Mặc dù bên trong cô đang hoảng loạn nhưng bên ngoài cô tỏ ra rất cứng rắn, nhất là trước mặt My và Minh.

Anh Tín sau đó thuê luật sư cho vợ nhưng luật sư cho rằng anh Tín lúc đầu nên khuyên Trâm rút đơn để tránh rắc rối vì trước đó Hoài đã thuê người đánh Trâm ngã xuống đường. Nếu chị Trâm đưa ra được chứng cứ này nữa thì rất có thể vợ anh Tín sẽ bị khởi tố hình sự… Sau đó anh Tín đến gặp chị Trâm nói chuyện nhưng chị này không đồng ý mà muốn chị Hoài đền tội. đứa trẻ…

Phim Hãy Nói Yêu Em Tập 17: My Gặp Trâm Để Xin Mẹ Tha Cho - Tranh 1

Duy và Tú vào nhà nghỉ

Trong tập này còn có một số diễn biến cảm động về lòng hiếu thảo của Phan đối với mẹ. Vì không muốn con trai hiến thận cho mình, mẹ Phan đã tìm cách trốn viện. Phan phát hiện ra anh đã quỳ xuống trước mặt mẹ cầu xin bà cho anh cứu cô chỉ một lần này.

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 17 tối nay 10/6 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hé lộ cảnh My đến gặp Trâm để xin bà Hoài tha thứ nhưng đáp lại sự phũ phàng của Trâm. Cô còn tuyên bố sẽ cho Hoài tan xương nát thịt và còn “móc họng” cho rằng My cũng từng yêu một người đã có gia đình, sao không hiểu….
Phim Hãy Nói Yêu Em Tập 17: My Gặp Trâm Để Xin Mẹ Tha Cho - Tranh 2

Mẹ con chị Phan vào phòng phẫu thuật ghép thận

Trong một diễn biến khác, Tú vào nhà nghỉ với Duy. Còn Phan chuẩn bị vào phòng mổ để ghép thận cho mẹ. Hai người hẹn gặp lại….


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-hay-noi-loi-yeu-tap-17-my-gap-tram-de-xin-tha-cho-me-1396613.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button