Giải Trí

Phim Hãy nói lời yêu tập 18: Bình quay lại trả đũa gia đình My thế nào? | Giải trí

[

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 17 tối qua không có nhiều nội dung, chỉ xoay quanh việc My đến gặp Trâm và quỳ xuống van xin mẹ tha thứ. Tất nhiên, Trâm sẽ không bao giờ buông tha cho bà Hoài. Bởi cô cho rằng mình có quyền yêu thương và mang lại hạnh phúc cho anh Tín khi anh không hạnh phúc. Việc mất con khiến Trâm không đành lòng nên tuyên bố sẽ bắt Hoài vào tù. Ông Tín cũng đến, thấy con gái quỳ gối trước nhân tình, ông càng thấy thương và tội. Nhưng anh không trách Trâm vì anh cho rằng Trâm có quyền làm điều đó …
Phim Hãy Nói Yêu Em tập 18: Bình quay lại trả thù gia đình My bằng cách nào?  - 1.  ảnh

My hoảng hốt khi nhận được tin nhắn đe dọa từ Bình

Trong một diễn biến khác, Tú sau khi biết chuyện xảy ra với gia đình My đã bắt xe đi về để gặp My. Nhưng Duy không cho Tú đi một mình nên đòi đi theo. Họ ở lại qua đêm nên phải thuê nhà nghỉ. Vì Tú phải ở cùng phòng với Duy nên cô luôn trong tình trạng cảnh giác và thỉnh thoảng Duy theo dõi Tú ngủ rồi lén chụp ảnh. Những tình huống xảy ra giữa sếp và nhân viên của cặp đôi này thật dễ thương và đáng yêu.

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 17 cũng hé lộ tình tiết Phan và mẹ vào phòng phẫu thuật ghép thận. Bên ngoài chỉ còn Kiên, người em ở cùng phòng với Phan, chờ đợi và tập trung lại, cầu mong ca phẫu thuật thành công. Và có vẻ như mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, Phan đã tỉnh dậy….
Phim Hãy Nói Yêu Em tập 18: Bình quay lại trả thù gia đình My bằng cách nào?  - ảnh 2

Anh Tín tỏ ra bất lực trước sự phũ phàng của vợ

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 18 tối nay 11.6 lúc 21h30 trên kênh VTV3 hé lộ thêm nhiều diễn biến gay cấn. Sau khi bị Trâm gạt đi, bà Hoài tiếp tục gay gắt dù ông Tín muốn vợ đừng nhắc đến chuyện này nữa. Có vẻ như bà Hoài vẫn muốn trả đũa: “Có chết tôi cũng không tin. Anh ta đòi đuổi việc tôi để chứng tỏ cho các bạn thấy anh ta là người tử tế… Không, tôi sẽ dán giấy dán lên cả nhà. vì vậy bạn không bao giờ quên điều này và để con bạn nhớ lại điều tồi tệ nhất mà cha mình đã làm. “

Một diễn biến bất ngờ trong tập này là My nhận được tin nhắn đe dọa của Bình: “Vì những gì mẹ mày đã làm với tao, tao sẽ không để gia đình mày yên”.

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 18: Bình sẽ đối phó với gia đình My như thế nào? Hoài đang tiếp tục đặt gia đình mình vào tình thế không thể cứu vãn?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-hay-noi-loi-yeu-tap-18-binh-quay-lai-tra-dua-gia-dinh-my-the-nao-1397161.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button