Giải Trí

Phim Hãy nói lời yêu tập 24: Bà Hoài chấp nhận Phan yêu My | Giải trí

[

Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 23 có một số diễn biến đáng chú ý là My đưa mẹ ra Hà Nội ở cùng vì bà Hoài vẫn đang trong tình trạng khủng hoảng tâm lý sau khi Minh mất nên không yên tâm để mẹ một mình. Hoài sau bao ngày vật vã, đau đớn cũng nguôi ngoai và nghe lời My.

Anh Tín vẫn ở tỉnh nhưng công ty phải đóng cửa, nhân viên nghỉ việc. Nhưng anh vẫn không chịu chuyển về nhà vì không thể chịu được cảm giác đến đó và nhớ đứa con đã mất của mình. Căn nhà đó vẫn chưa bán, coi như chỗ thờ Minh rồi sẽ về cho con trai hương khói.

Phim Hãy Nói Yêu Em tập 24: Bà Hoài chấp nhận Phan yêu My - ảnh 1

Mẹ Duy nói chuyện với Tú rất vui

Trong tập này, ông Tín đi nhậu với Phan và giao con gái cho ông ta. Vì anh ấy tin rằng Phan là một chàng trai tốt bụng và yêu My thật lòng. Tình cảm giữa My và Phan rất nhẹ nhàng, chân thành và ngày càng hiểu nhau hơn. Phan luôn âm thầm chăm sóc và an ủi My…

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 24 còn có những diễn biến cho thấy Tú đang hiểu nhầm Duy “lái máy bay” khi thấy nữ chủ quán ôm hôn một phụ nữ lớn tuổi trong quán. Nhưng người phụ nữ đó là mẹ của Duy. Duy không giải thích rõ mà cứ lẩm bẩm để thử lòng ghen tuông của Tú.
Bộ phim Hãy nói lời yêu tập 24 tối nay 2.7 lúc 21h40 trên kênh VTV3 hé lộ một phân cảnh thú vị mà Hoài dường như đã nghĩ cho My và thay đổi nên đã nói lời cảm ơn Phan và chấp nhận mối quan hệ giữa con gái với Phan: “Cảm ơn vì thời gian qua đã không phiền giúp mình với. Nói thật là My cũng kỳ vọng rất nhiều ở My. Chỉ mong nó tìm được người lo cho nó thôi, nếu là trước đây thì mình không nhận con. Còn bây giờ thì mình hạnh phúc rồi. “
Phim Hãy nói lời yêu thương tập 24: Bà Hoài chấp nhận Phan yêu My - ảnh 2

Tôi lo lắng vì bố tôi đang mắc nợ

Trong một diễn biến khác, Duy cho Tú gặp mẹ mình. Mẹ của Duy rất thẳng thắn, không ngại tiết lộ quá khứ, ghi số đề, cho vay nặng lãi và “bóc lịch”… Nhưng giờ lương đã về. Tú cảm thấy thú vị vì tính cách của mẹ Duy.

Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 24 cũng có đoạn My lo lắng khi biết bố nợ nần chồng chất nhưng anh Tín nghĩ mình sẽ lo được.
Bộ phim Hãy nói lời yêu Tập 24: Tình yêu giữa My và Phan sẽ kết thúc như thế nào? Liệu sự thay đổi của Hoài có đưa vợ chồng cô trở lại với nhau?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-hay-noi-loi-yeu-tap-24-ba-hoai-chap-nhan-phan-yeu-my-1407627.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button