Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 27 phần 2: Bà Xuân sẽ không để yên cho Nam? | Giải trí

[

Phim ảnh Hương vị của tình bạn tập 26 phần 2 với những nội dung được mong chờ nhất. Đó là đám cưới Long – Nam diễn ra suôn sẻ. Chỉ có ông Sinh là không thích. Khi đang háo hức đến đám cưới của Nam thì từ xa đã thấy bà Sa được ông Tân đưa đến nên ông Sinh bỏ đi vì không muốn gặp họ. Nam sốt ruột gọi điện nhưng anh Sinh không nghe máy. Dù đám cưới diễn ra nhưng có lẽ chỉ có ông Khang và bà Dần thành tâm chúc thọ Nam – Long, còn lại bà Xuân, Thy… miễn cưỡng. Những ngày giông bão chắc chắn sẽ chờ đón Nam ở phía trước khi về làm dâu nhà họ Hoàng.
Phim Hương Ga Tình Bạn tập 27 phần 2: Bà Xuân không chịu để Nam yên? - 1. ảnh

Bà Xuân thách ông Khang có ưu ái Nam không

Trong tập này cũng có những diễn biến gay cấn khi Diệp đi dự đám cưới em gái nhưng ngại đối mặt với Dung nên cứ lén lút. Bích muốn mai mối Diệp cho Khánh “trọc”, bạn thân của Long. Nhưng khi Khánh vừa bưng rượu cho Diệp thì Dũng tiến đến xưng là bạn trai của Diệp. Ở một phân cảnh khác, bà Bích gặp bà Sa sau bữa tiệc. Thế là cuộc “hẹn hò của lời nói” đã diễn ra rất thú vị. Bà Sa bị bà Bích chọc tức đến đỏ cả mặt…

Phim ảnh Hương vị của tình bạn tập 27, phần 2 lúc 21h tối nay 3.9 trên VTV1 hé lộ cảnh bà Xuân công khai mắng chồng: “Giờ mày đã rước được người về chăm sóc mẹ mày rồi, mày có thiên vị thì đừng.” không đổ lỗi cho tôi. “
Phim Hương Ga Tình Bạn tập 27 phần 2: Bà Xuân không chịu để Nam yên? - ảnh 2

Mr Sinh tặng quà cưới cho Nam

Trong tập này còn có một tình tiết rất cảm động đó là anh Sinh tặng quà cưới cho Nam trước mộ anh Tuấn.

Phim ảnh Hương vị tình yêun Tập 27 phần 2 cũng hé lộ cảnh Dương – cô nhân viên xinh xắn làm việc tại quán của Huy muốn qua đêm tại quán nên Huy đã chu đáo mang giường và đưa chìa khóa cho cô. Đáp lại, dường như Dương đã có tình cảm với Huy từ lâu nên không ngại “thả thính” sếp: “Em tin anh, dù anh có mấy chìa khóa em cũng không quan tâm. Miễn là thôi (ám chỉ Thy) không cần chìa khóa cũng được ”.
Phim Hương Ga Tình Bạn tập 27 phần 2: Bà Xuân không chịu để Nam yên? - 3. ảnh

Huy có rơi vào bẫy tình của Dương?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-27-phan-2-ba-xuan-se-khong-de-yen-cho-nam-1444007.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button