Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 35: Long có vợ sắp cưới? | Giải trí

[

Bộ phim Hương vị của tình bạn Tập 34 có nhiều tình tiết gay cấn khi Thy nghe thấy những lời nói cay nghiệt của Long với mẹ rằng Thy không phù hợp với mình và không xứng đáng. Vì vậy Thy buồn bã đến quán của anh Long để nhậu. Tất nhiên, Huy rất chào đón và rất quý Thy. Thy say nên ngủ lại quán của Huy rồi sáng mai mới về. Bà Sa đoán con gái đi qua đêm với Huy nên cũng ủng hộ vì nghĩ Long không được thì Huy cũng tốt, miễn sao Thy lấy được nhà ông Khang. Thy càng nghe lời mẹ càng tức vì cho rằng mình xấu hổ, tự trọng nên không dụ được anh trai mình không tán tỉnh em trai Long.
Phim Hương vị tri kỷ tập 35: Long có chồng sắp cưới?  - 1.  ảnh

Nhân viên công ty Long bất ngờ khi một cô gái đến tự giới thiệu là con dâu tương lai của Chủ tịch HĐQT Khang

Trong một diễn biến khác, Huy rất vui mừng thông báo với mẹ rằng anh đã có bạn gái và sẽ gặp cô khi “chín muồi”. Còn bà Xuân thì sốt ruột không biết mặt con dâu. Rồi cô ấy cũng giục Long đi tìm bạn gái vì theo quy định của gia đình thì không thể có chuyện anh trai phải có vợ trước. Bà Xuân gọi cho Long vài cái. Long không từ chối ý định này của mẹ nên bị Nam chỉ trích, cho rằng sếp chấp nhận được việc bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 35 21h tối nay 7.6 trên VTV1 hé lộ cảnh bà Xuân hốt hoảng chạy đến chỗ bà Sa để bày tỏ sự lo lắng khi Huy đã có bạn gái nhưng cô gái đó chưa chính thức chấp nhận lời cầu hôn của con trai. Bà Sa coi như không biết gì và cho rằng cô gái ra giá cao như vậy.
Phim Hương vị tri kỷ tập 35: Long có chồng sắp cưới?  - ảnh 2

Bà Xuân sốt ruột tâm sự với bà Sa rằng Huy thông báo đã có bạn gái.

Ở một tập khác, một cô gái xinh xắn đến công ty của Long, mua đồ ăn cho toàn bộ nhân viên ở đây và tự giới thiệu mình là chồng sắp cưới của Long khiến ai nấy đều mắt tròn mắt dẹt. Trước đó, có vẻ như Long cũng đã hẹn cô gái này đi ăn ở một nhà hàng.

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 35: Long có chồng sắp cưới? Liệu bà Xuân có chấp nhận nếu người yêu của Huy là Khánh Thy?


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-35-long-co-vo-sap-cuoi-1394949.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button