Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 38: Nhìn thấy Thy đau khổ, Huy rủ đi trốn | Giải trí

[

Bộ phim Hương vị của tình bạn tập 37 tối qua có những diễn biến thú vị trong mối quan hệ giữa Long và Nam. Họ dường như có tình cảm với nhau. Đặc biệt là Long khi anh thường xuyên để mắt đến Nam khi đến công ty và cả khi ở nhà nhưng không thấy cô đến thăm bà Dần như trước. Long còn tìm ra nơi Nam tập thể dục để “thả thính” khiến Nam khó nghĩ. Nam cũng mừng trong lòng khi được Diệp và bà Bích “dưỡng già” vì hai người này cho rằng Long có tình cảm với Nam.
Phim Hương vị tình bạn tập 38: Thấy Thy đau khổ, Huy đòi giấu - ảnh 1

Tất nhiên, Long biết rằng anh trai mình thích Khánh Thy

Trong một diễn biến khác, trong lúc cả nhà đang ăn sáng, bà Xuân giục cả Huy và Long làm đám cưới nhanh nhưng Long đã ưu tiên. Mẹ Long cho rằng Kỳ Duyên xứng với Long nhưng bà Dần lại công khai phản đối cô gái này. Qua lời kể của mẹ, Huy đoán rằng Khánh Thy đã bị cho “ra rìa” và anh đã có cơ hội.

Bộ phim Hương vị của tình bạn Tập 37 cũng có một vài tình tiết cho thấy Nam và ông Sinh thỉnh thoảng vẫn gặp nhau nói chuyện như những người quen. Nam vẫn nghi ngờ mình là người âm thầm trả nợ cho gia đình nhưng ông Sinh lại tỏ ra cảnh giác, không muốn lộ nguyên hình trước mặt con gái mà chỉ âm thầm đứng nhìn để bảo vệ cô.
Bộ phim Hương vị tình yêun tập 38 lúc 21h tối nay 10/6 trên VTV1 hé lộ cảnh Huy trực tiếp hỏi em trai: Vậy anh đừng “kết” Khánh Thy, anh thích em ấy …
Phim Hương vị tình bạn tập 38: Thấy Thy đau khổ, Huy đòi giấu - ảnh 2

Thy khóc trong tuyệt vọng

Ở một phân cảnh khác, không hiểu sao Khánh Thy lại đứng khóc một mình thể hiện sự đau đớn, tuyệt vọng. Đúng lúc đó, Huy xuất hiện và nắm tay chị rủ đi trốn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-38-nhin-thay-thy-dau-kho-huy-ru-di-tron-1396586.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button