Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy điều tra cái chết của bố mình | Giải trí

[

Phim ảnh Hương vị của tình bạn Tập 43 phần 2 tối qua có những tình tiết cho thấy Nam và Long rất lo lắng về việc ông Sinh là nghi can trong cái chết của ông Tín. Ông Tín là đối tác của HF nên Long cũng được công an mời lên để lấy thông tin. Các diễn biến trong tập này cho thấy, ông Tín do nợ ông Tấn một số tiền lớn, định bỏ trốn nhưng ông Tấn đã đến tận nhà để đe dọa nên ông Tín đã đưa. vali tiền và muốn trả ít hơn. Nhưng vợ con ông Tín vẫn bị ông Tấn uy hiếp khiến ông này lên cơn đau tim và tử vong tại nhà. Một lúc sau, anh Sinh đến sửa điều hòa thì phát hiện anh Tín đã tử vong.

Trong tập này có cảnh bà Xuân và ông Khang biết chuyện Nam đã nhận ông Sinh làm cha nuôi. Họ đã rất hoảng hốt. Anh Khang không muốn Nam tiếp xúc thêm với anh Sinh vì sợ ảnh hưởng đến uy tín của gia đình và công ty khi liên quan đến nghi phạm giết người đã từng ngồi tù. Nam rất buồn nhưng cô luôn được Long động viên, chia sẻ. Nam và Long muốn giúp Sinh vì tin rằng mình bị oan…

Phim Hương Vị Tình Bạn tập 44 phần 2: Thy điều tra cái chết của bố mình - ảnh 1

Ông Sinh khẳng định mình bị gài bẫy khiến ông Tín tử vong.

Phim ảnh Hương vị của tình bạn Tập 43 phần 2 còn có cảnh Thy sau khi biết Nam có bố nuôi vào tù vì tội giết người nay lại là nghi can trong một vụ án khác nên tỏ ra rất vui. Còn bà Sa đến gặp lão Tấn để hỏi xem cái chết của ông Tín có liên quan đến ông Tấn hay không. Cô lo lắng quá khứ của mình sẽ bị bại lộ nếu anh Sinh báo cảnh sát điều gì đó.
Phim ảnh Hương vị của tình bạn Tập 44 phần 2 tối nay 28/9 trên VTV1 hé lộ cảnh công an tìm thấy tiền trong nhà nghỉ của ông Sinh. Đó là số tiền ông Tín đưa cho ông Tân trước khi chết. Có lẽ Tấn đã cho đàn em của mình mang số tiền này đến nhà ông Sinh để ngụy tạo bằng chứng ông Sinh giết người vì tiền …

Trong một tình tiết khác, Nam đến nhà gặp vợ anh Tín để mong có thông tin xác thực giúp anh Sinh nhưng bị người phụ nữ này điên tiết đánh đập.

Phim Hương Vị Tình Bạn tập 44 phần 2: Thy điều tra cái chết của bố - ảnh 2

Nam bị vợ ông Tín đánh

Phim ảnh Hương vị của tình bạn Tập 44 phần 2 cũng hé lộ cảnh Thy hỏi mẹ về cái chết của bố và cho bà Sa xem những bức ảnh, bài báo viết về cái chết của bố năm xưa: “Con có nhớ mặt kẻ đã giết bố không? Lúc nhỏ bố tôi mất, tôi không biết gì, sau này mẹ tôi nói với chị em tôi rằng bố tôi chết trong một vụ giết người và cướp của.
Phim ảnh Hương vị của tình bạn tập 44 phần 2: Liệu Thy có hận Nam hơn nữa khi biết ông Sinh giết bố mình? Mặc dù đúng là lão Tấn là người đã giết bố Thy.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-44-phan-2-thy-dieu-tra-cai-chet-cua-bo-minh-1455838.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button