Giải Trí

Phim Hương vị tình thân tập 45 phần 2: Thy sẽ trả thù Nam thế nào? | Giải trí

[

Phim ảnh Hương vị tình yêun tập 44 phần 2 tối qua, có nhiều tình tiết cho thấy công an tìm được chứng cứ buộc tội ông Sinh là số tiền ông Tín định mang đi trước khi chết được tìm thấy trong phòng trọ của ông Sinh nên công an nghi ngờ ông này giết người. và cướp. Nam cho rằng anh Sinh vô tội nên đến nhà anh Tín muốn gặp quản gia để hỏi vì anh Tín nằm chết ở nhà quản gia, vừa đi chợ về thì thấy anh Sinh hoảng sợ. lao ra cửa.
Phim Hương Vị Tình Bạn tập 45 phần 2: Thy sẽ trả thù Nam như thế nào? - 1. ảnh

Lão Tấn được cảnh sát mời đến thẩm vấn

Trong tập này, có những diễn biến hấp dẫn khi Thy biết được người đã giết bố mình là ông Thắng. Thy sau khi có được hình ảnh của anh Sinh và một bài báo viết về vụ án 20 năm trước, đã đến đặt vấn đề với chị Sa. Cô thề sẽ không tha thứ cho kẻ đã giết cha mình. Điều này khiến bà Sa lo sợ quá khứ sẽ bị bại lộ. Thy sẽ biết người giết bố không phải ông Sinh mà là lão Tấn, người yêu của cô.

Phim ảnh Hương vị tình yêun tập 45, phần 2 tối nay, 21h ngày 29/9 trên VTV1 hé lộ cảnh Nam hỏi lại người giúp việc nhà cho anh Tín và được chị này xác nhận do lúc đó quá hoảng sợ nên đã khai man … Thông tin từ lời khai này có thể chứng minh rằng ông Sinh bị tố cáo gian dối.
Phim Hương Vị Tình Bạn tập 45 phần 2: Thy sẽ trả thù Nam như thế nào? - ảnh 2

Bà Sâm, người giúp việc, tiết lộ với bà Bích việc Thy làm loạn nhà chồng vì biết ông Sinh giết cha mình.

Trong tập này cũng hé lộ cảnh Thy quậy phá nhà chồng như thế nào sau khi biết tin ông Sinh giết bố mình. Già Tân được công an mời lên thẩm vấn. Ông lão vẫn ngụy tạo rằng không gặp ông Tín trong lúc ông này tử vong dù nạn nhân nợ ông này một số tiền lớn.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/phim-huong-vi-tinh-than-tap-45-phan-2-thy-se-tra-thu-nam-the-nao-1456367.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button